Cách tăng 4000 giờ xem trên youtube chất lượng uy tín

Youtube với hơn 2 triệu người dùng trên thế giới, mạng xã hội video phổ biến, giải trí, kinh doanh, xây dựng thương hiệu tốt nhất. Một trong những yếu tố đánh giá sự thành công của một kênh chính là số giờ xem Youtube. Youtube có quy tắc riêng cho các youtuber muốn kiếm tiền trên nền tảng tỷ user này và view youtube là yếu tố quan trọng trong bộ quy tắc đó. Mỗi kênh youtube từ khi mới thành lập cần có đủ 4000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng và để tích lũy được 4000h lượt xem này, bạn cần lượt view kèm thời lượng xem video càng cao càng tốt.

Bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên Youtube nhưng gặp khó khăn vì chính sách bắt buộc kênh Youtube phải có hơn 4000 giờ xem trong vòng 1 năm và ít nhất là có tới 1000 người sub kênh. Vậy làm thế nào để tăng view youtube 4000h ? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

View youtube 4000h, Tăng view youtube 4000h là gì? Lợi ích của việc tăng view youtube 4000H.

Giờ xem Youtube là thời gian mà bạn dành để xem một video nào đó trên Youtube. Hầu như, mỗi kênh Youtube đều có giờ xem khác nhau đến từ nhiều tài khoản Youtube khác nhau

4000 giờ xem” là số lượng thời gian xem video của người dùng trên các video công khai có trên kênh của bạn và được cộng dồn. Đây là một trong hai điều kiện để bật kiếm tiền từ Youtube.

Tăng view YouTube 4000h là quá trình tăng số lượt xem của một video trên nền tảng YouTube. Điều này có thể được thực hiện bằng cách quảng cáo, chia sẻ video trên các mạng xã hội, tối ưu hóa SEO và nhiều phương pháp khác.

Có rất nhiều người muốn tìm cách tăng view Youtube 4000h, vì sao lại như vậy? Bởi vì việc tăng lượt xem youtube 4000h mang lại rất nhiều lợi ích cho một Youtuber, có thể kể đến một số lợi ích như sau:

 • Tăng khả năng tiếp cận: Số lượng view cao giúp video của bạn xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm và gợi ý trên YouTube. Điều này tăng khả năng tiếp cận đến đối tượng khán giả mục tiêu, thu hút sự chú ý và tạo cơ hội để phát triển và mở rộng kênh của bạn.
 • Tạo uy tín và sự tin tưởng: Số lượng lượt xem cao thể hiện sự phổ biến và đáng tin cậy của video. Người xem thường tin rằng video có nhiều lượt xem hơn có nội dung chất lượng và hấp dẫn hơn.
 • Tăng khả năng chia sẻ: Khi một video có nhiều lượt xem, người xem có xu hướng chia sẻ nó với bạn bè và gia đình. Điều này có thể tạo ra hiệu ứng lan truyền và đưa video của bạn đến một đối tượng khán giả rộng hơn.
 • Tăng thu nhập từ quảng cáo: Nếu bạn tham gia vào Chương trình Đối tác YouTube và có quảng cáo trên video của mình, số lượng lượt xem cao có thể tăng thu nhập từ quảng cáo.
 • Thu hút sự quan tâm của đối tác và nhà tài trợ: Khi có một lượng view đáng kể, bạn có thể thu hút sự quan tâm của các đối tác và nhà tài trợ. Điều này mở ra cơ hội hợp tác và tài trợ từ các công ty, thương hiệu hoặc đơn vị khác, tạo thêm nguồn thu nhập và hỗ trợ cho sự phát triển của kênh của bạn.

Tăng view youtube 4000h dễ dàng, nhanh chóng với dichvu79

Tăng view youtube 4000h là mẹo hỗ trợ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội đã xuất hiện từ rất lâu. Chỉ cần tra cứu trên mạng, bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều phương pháp khác nhau để đạt được kết quả mong muốn. Mua view là một trong những hình thức đó, tuy nhiên vẫn tồn tại rủi ro trong những trường hợp này.

Chắc rằng không ít lần bạn bắt gặp các trường hợp dùng thủ thuật tăng view youtube 4000h, sau đó tài khoản bị lấy mất, hoặc bị khóa bởi thuật toán của các nền tảng mạng xã hội. Nguyên nhân chủ yếu là bởi vì họ đã sử dụng những phần mềm, website miễn phí không uy tín, cung cấp thông tin tài khoản cho họ và khiến tài khoản bị gặp nguy hại bởi lượng tương tác ảo không chất lượng.

Do đó, lựa chọn đơn vị website cung cấp dịch vụ cũng vô cùng quan trọng. Dichvu79 là một trong những website uy tín, chuyên về các thủ thuật hack, mua tương tác đạt tỷ lệ thành công lên đến 100%. Hơn hết chúng tôi đảm bảo an toàn tài khoản của mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và bạn không cần lo lắng, chi phí cho mọi dịch vụ sẽ không hề cao.

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội và ứng dụng youtube, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 • Tăng tương tác nhanh chóng cho các video, được tăng tải trên youtube, các lượt like, share, bình luận.
 • Hỗ trợ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung, chi phí thấp, thao tác dễ dàng, đạt hiệu quả.
 • Tăng view youtube 4000h nhanh chóng, hiệu quả 100%

Khi quyết định sử dụng dịch vụ tăng lượt xem trên youtube, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng tương tác không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản mạng xã hội của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác chia sẻ một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Thực hiện tăng view youtube, tăng 4000 giờ xem youtube theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới.

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Youtube nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Youtube → lựa chọn loại hình dịch vụ View Youtube 4000h mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công buff view youtube mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn tăng sub youtube

Cách đạt 4000 giờ xem trên Youtube không tốn phí

Ngoài thủ thuật tăng view youtube 4000h được Dichvu79 giới thiệu phía trên, bạn có thể ứng dụng một số mẹo sau để tăng tương tác hiệu quả. Những cách dưới đây vô cùng an toàn và không gây hại cho tài khoản của bạn, nhưng để thành công thực sự thì dồn thời gian và công sức để xây dựng kế hoạch và thực sự đầu tư cho việc xây dựng tài khoản youtube.

Tạo nội dung chất lượng: Hãy tập trung vào việc tạo ra những video chất lượng, hấp dẫn và có giá trị cho người xem. Đảm bảo rằng nội dung của bạn đáp ứng nhu cầu và quan tâm của đối tượng khán giả mục tiêu. Nội dung độc đáo, thông tin hữu ích và giải trí sẽ thu hút người xem và tạo sự quan tâm đối với kênh của bạn.

Tối ưu hóa từ khóa: Sử dụng từ khóa phù hợp và liên quan trong tiêu đề, mô tả và thẻ của video cũng là một cách tăng view Youtube hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn. Nghiên cứu từ khóa phổ biến trong lĩnh vực của bạn và sử dụng chúng một cách thông minh để tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Chia sẻ trên các nền tảng xã hội: Sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn để chia sẻ video của bạn. Xây dựng một cộng đồng trên các nền tảng này và khuyến khích người xem chia sẻ video với người khác. Việc chia sẻ trên các nền tảng xã hội giúp tăng cơ hội tiếp cận đối tượng khán giả mới.

Sử dụng SEO cho kênh YouTube: SEO không chỉ áp dụng được cho Website mà còn có thể áp dụng cho Youtube nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp video của bạn tăng cơ hội hiển thị và lên Top. Công đoạn SEO cũng tương tự như Google, bạn hãy nghiên cứu nhóm từ khóa phù hợp, tiêu đề, mô tả có chứa các cụm từ khóa chính/phụ và kết hợp trong video cũng có nhắc đến từ khóa để việc tối ưu SEO trở nên hiệu quả hơn.

Gắn thẻ tag chất lượng: Ngoài ra, để tăng view, lượt xem trên kênh Youtube hiệu quả bạn có thể gắn thẻ tag, điều này sẽ giúp video của bạn hiển thị lên cùng các video có nội dung tương tự. Ngoài ra, bạn cũng nên tối ưu ảnh thumbnail/ảnh đại diện của video để thu hút và kích thước người xem khi nhìn thấy là muốn xem ngay video

Đăng tải video đều đặn và đúng khung giờ: Tại Việt Nam, khung giờ vàng mọi người online (hoạt động trên mạng) sẽ bao gồm:

 • 7 – 8 giờ sáng: đây là thời gian mọi người ăn sáng và cập nhật thông tin đầu ngày
 • 11-13 giờ trưa: đây là giờ nghỉ trưa của dân lao động, mọi người có xu hướng giải trí trong lúc ăn và trước khi ngủ trưa.
 • 18-20 giờ tối: đây là khung giờ sau giờ tan tầm, là khung giờ mọi người sẽ cập nhật thông tin cuối ngày, giải trí, thông thường sẽ hoạt động mạnh tại các trang mạng xã hội như instagram, facebook, tiktok,….
 • 22-24 giờ khuya: đây là giờ dành cho những người thức khuya hoặc những bạn trẻ làm việc về đêm, họ có xu hướng giải trí trong khoảng 20-30 phút cuối ngày.

Việc đăng video đều đặn và đúng khung giờ sẽ giúp bạn tiếp cận với người xem một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Việc này không chỉ giúp bạn tăng giờ xem trên youtube cho tài khoản của bạn mà còn giúp người dùng không quên mất bạn. Do mỗi ngày đều có hàng trăm ngàn video được đăng tải trên nền tảng này, mà người dùng chỉ mất vài giây để suy nghĩa có nên xem tiếp thông tin trong bài đăng hay không, và có thả tim, bình luận cho hình ảnh, video đó hay không. Hãy cân nhắc đến phương pháp này nếu bạn muốn xây dựng tài khoản youtube đạt nhiều lượt xem.

Phía trên là một số mẹo giúp bạn tăng lượt xem youtube 4000h hiệu quả, với dichvu79 bạn có thể dễ dàng đạt được giờ xem mong muốn với công cụ mà chúng tôi cung cấp. Trải nghiệm ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký