Dịch vụ tăng like Tiktok, tăng tim TIKTOK

Tiktok là ứng dụng video ngắn đang được đánh giá là có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay tại Việt Nam. Chủ đề video trên tiktok đa dạng, mỗi video dài không quá 3 phút, giúp người dùng giải trí, tiếp nhận thông tin nhanh chóng trong thời gian ngắn. Với cách sử dụng đơn giản là trượt màn hình để chuyển tiếp sang video tiếp theo, vừa nhanh vừa tạo ấn tượng mạnh với nhiều người dùng.

Trở thành ứng dụng thu hút người xem nhất hiện nay, việc sở hữu tài khoản với nhiều lượt tương tác, có thể tăng like tiktok nhanh chóng trong thời gian ngắn là điều bất kỳ chủ sở hữu nào cũng mong muốn. Thế nhưng liệu có đơn giản để thực hiện điều này, các mẹo về phần mềm miễn phí chuyên hack tim tiktok trên mạng có thực sự là an toàn? Hãy cùng Dichvu79 tìm hiểu với bài viết sau đây.

Lợi ích của tăng like, tăng tim tiktok

Tương tự như các mạng xã hội khác, Tiktok cũng có các tính năng tương tác giữa người xem và chủ sở hữu video. Các tương tác sẽ bao gồm:

 • Lượt xem: được tính 1 lượt khi người xem đã xem được 3 giây đầu tiên của video, chế độ xem video tiktok là tự động, chỉ cần trượt màn hình, video tiếp theo sẽ tự chạy và người xem có thể nhấp thêm 1 lần vào màn hình để tạm dừng video. Khi video có mở thu hút, độc đáo sẽ khiến người dùng muốn ở lại video lâu hơn.
 • Like, tim video: là hành động nhấp đúp vào màn hình để hiển thị hình trái tim, hoặc nhấn vào ký hiệu trái tim bên cánh phải màn hình. Đây là tương tác cho biết người xem đang like, có sự quan tâm yêu thích đối với nội dung video được cung cấp.
 • Bình luận: Tương tự như tăng tim tiktok, bình luận là tính năng tương tác để lại quan điểm của bạn theo dạng chữ. Bình luận của Tiktok được chia làm 2 dạng gồm bình luận dạng chữ, và bình luận trả lời lại bằng video.
 • Chia sẻ: Khác với các mạng xã hội khác, chia sẻ tại tiktok không có nghĩa là bạn chia sẻ nội dung về tường của bạn, mà là sẽ chia sẻ qua tin nhắn, mạng xã hội khác. Một dạng chia sẻ mới khác là kết hợp quay video với video bạn muốn chia sẻ, đây là tính năng đặc biệt chỉ có trên Tiktok và là điểm thu hút khiến nhiều người thích thú.

Thả tim tiktok là hình thức tương tác vốn có của ứng dụng này, tương tác này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tương tác ngay cả khi bạn không sở hữu tài khoản hay cung cấp bất kỳ thông tin nào. Tuy nhiên việc thả tim đối với người xem đang có tài khoản, bạn sẽ có thể biết được bạn từng “thích”, thả tim đối với video nào, và xem lại được video đó. Động thái bỏ chế độ thả tim cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn lại vào hình trái tim bên cạnh phải màn hình là đã có thể “bỏ like” đối với video.

Cho đến hiện tại, ứng dụng Tiktok vẫn là ứng dụng miễn phí đối với toàn bộ người dùng, nhưng nếu bạn cần quảng cáo, bạn cần kinh doanh, bạn cần stick xanh, …. thì khi ấy mới cần bỏ ra một khoản chi phí dành cho những tính năng thiên về kinh doanh này.

Tăng like tiktok cũng tương tự như tăng like facebook, instagram, twitter,… điều đó chứng tỏ video của bạn có sức ảnh hưởng, tiếp cận được nhiều người, và quan trọng là bạn đang sở hữu tài khoản có video đạt nhiều lượt like, thậm chí giúp nâng cao tầm giá trị của kênh tiktok.

Vậy tăng like tiktok không đơn thuần chỉ là tăng con số thả tim được ký hiệu trên màn hình. Nó đại diện cho cơ hội và lợi ích mà kênh tiktok có thể mang lại cho chủ kênh:

 • Tiktok đăng video miễn phí, nhưng khi kênh của bạn tạo ra giá trị, nghĩa là bạn có lượt like cao, follow nhiều, lượt view cũng cao, thì bạn sẽ được các nhãn hàng book quảng cáo, hoặc nhận quảng cáo từ chính tiktok.
 • Nếu nhãn hàng không tìm kiếm trực tiếp bạn, bạn cũng có thể tự làm video về sản phẩm nào đó, và đặt link affiliate tại bio. Nhờ đó mà kiếm thêm thu nhập.
 • Video đạt viral kéo theo giá trị thương hiệu của bạn, khi nhiều người biết đến bạn nghĩa là bạn đang có tầm ảnh hưởng và nội dung mà bạn mang đến có thể ảnh hưởng đến quan điểm của rất nhiều người.
 • Tăng tim tiktok giúp video của bạn được thuật toán của tiktok đề xuất đến nhiều người hơn, từ đó tiếp cận đến nhiều người và biến nội dung video trở nên có tầm ảnh hưởng.

Do lợi ích to lớn từ tương tác tiktok mang lại, nhiều người đã quyết định dùng nhiều biện pháp để video của mình đạt được nhiều lượt tương tác nhất. Hiện nay chỉ cần tìm kiếm trên mạng, bạn đã có thể dễ dàng tìm ra được rất nhiều cách thức để hack và tăng like tiktok, nhưng đâu mới là cách phù hợp?

Tăng like tiktok hiệu quả với các cách sau

Dù có rất nhiều phương pháp tăng like tiktok trên mạng, nhưng chủ yếu được chia làm 2 dạng là dạng thủ công không mất phí và dịch vụ mua like tiktok có tính phí. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy chọn ra đâu mới là phương pháp phù hợp sẽ nằm ở bạn.

Phương pháp tăng like tiktok không tốn phí

Nội dung video sáng tạo, phù hợp với xu thế:

Nội dung video là yếu tố quan trọng và cốt yếu nhất để tạo nên kênh tiktok của bạn. Một kênh tiktok sở hữu lượt tương tác cao, follower ngất ngưỡng, nhưng nội dung thì chẳng tới đâu, không thu hút, hay tiêu cực thì sẽ không được đánh giá tốt và nhanh chóng bị hạn chế giảm tương tác do video không mang tính xây dựng đóng góp cho cộng đồng. 

Một kênh tiktok sở hữu những video thú vị và thu hút thường dễ tăng tim tiktok hơn các kênh không có nội dung hoặc ăn cắp nội dung từ nơi khác đăng lại. Chỉ cần tập trung sáng tạo, bắt kịp xu hướng,… thì bạn đã có thể bắt đầu thu hút được người xem và theo dõi. Bên cạnh đó việc xây dựng content sẽ tạo nên thương hiệu riêng cho bạn, bạn sẽ không bị nhầm lẫn với những người khác, và có người hâm mộ riêng cho mình.

Gắn hashtag cho video:

Sử dụng hashtag xu hướng cho video bạn đăng tải là cách thu hút người xem quan tâm chủ đề liên quan tiếp cận dễ dàng đến video của bạn hơn. Người dùng có quan tâm đến chủ đề video mà bạn đang đề cập sẽ rất có khả năng tăng like tiktok cho bạn, vì cùng chung quan điểm, sở thích, thậm chí là vì cảm thấy hài hước, vui vẻ sau khi xem nội dung mà bạn truyền tải.

Tất nhiên đây chỉ là phương pháp kèm theo hỗ trợ, quan trọng nhất vẫn là nội dung mà video của bạn truyền tải có phù hợp hashtag mà bạn đang sử dụng hay không.

Đăng video đều đặn và đúng khung giờ vàng

Tại Việt Nam, khung giờ vàng mọi người online (hoạt động trên mạng) sẽ bao gồm:

 • 7 – 8 giờ sáng: đây là thời gian mọi người ăn sáng và cập nhật thông tin đầu ngày
 • 11-13 giờ trưa: đây là giờ nghỉ trưa của dân lao động, mọi người có xu hướng giải trí trong lúc ăn và trước khi ngủ trưa.
 • 18-20 giờ tối: đây là khung giờ sau giờ tan tầm, là khung giờ mọi người sẽ cập nhật thông tin cuối ngày, giải trí, thông thường sẽ hoạt động tiktok nhiều nhất.
 • 22-24 giờ khuya: đây là giờ dành cho những người thức khuya hoặc những bạn trẻ làm việc về đêm, họ có xu hướng giải trí trong khoảng 20-30 phút cuối ngày.

Việc đăng video đều đặn và đúng khung giờ sẽ giúp bạn tiếp cận với người xem một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Việc này không chỉ giúp bạn tăng tim tiktok cho video mà còn giúp người xem không quên mất bạn. Do mỗi ngày đều có hàng trăm ngàn video được đăng tải trên nền tảng này, mà người dùng chỉ tốn có 3 giây để quyết có xem video tiếp hay không, và có thả tim, bình luận cho video đó hay không. Hãy cân nhắc đến phương pháp này nếu bạn muốn tạo nên thật nhiều video có tương tác tốt.

Phương pháp tăng like tiktok tốn phí, an toàn, thành công 100%

Thủ thuật hack like tiktok hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với những người dùng mạng xã hội. Việc sử dụng công cụ hack như một phương pháp “lách luật” để giúp tài khoản kéo tương tác nhanh chóng trong thời gian ngắn. Và đã có rất nhiều website và dịch vụ đã xuất hiện để hỗ trợ bạn thực hiện thủ thuật hack này một cách dễ dàng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, thay vì sử dụng công cụ miễn phí trên mạng, bạn nên chọn các dịch vụ tính phí. Như vậy tránh được các trường hợp gây hại cho tài khoản hoặc tệ hơn là mất luôn tài khoản và thông tin.

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội và ứng tiktok, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 1. Tăng tương tác nhanh chóng cho các video trên kênh tiktok, các lượt like, share, bình luận.
 2. Hỗ trợ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung, chi phí thấp, thao tác dễ dàng, đạt hiệu quả.

Tăng like tiktok nhanh chóng, hiệu quả 100%

Hoạt động theo cơ chế trao đổi chéo tương tác, đảm bảo những tương tác của bạn nhận được là thật, mang lại hiệu quả. Nếu ứng dụng công cụ tại Dichvu79, chỉ cần bạn xây dựng content hiệu quả thì sẽ đạt được kết quả ngoài sức mong đợi. Dichvu79 giới thiệu đến bạn các dịch vụ chuyên về mạng xã hội, ứng dụng Tiktok:

 • Dịch vụ Tiktok buff: tăng like tiktok, tăng like comment tiktok, tăng comment tiktok, tăng follow tiktok, tăng view tiktok, tăng share tiktok, tăng yêu thích tiktok.
 • Dịch vụ Tiktok livestream: tăng tim livestream tiktok, buff share livestream tiktok, mua comment livestream tiktok, tăng mắt livestream tiktok.
 • Dich vụ Tiktok tháng: gồm 2 gói VIP love tiktok và VIP view tiktok.

Khi quyết định sử dụng dịch vụ mua tim tiktok, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng tương tác không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản mạng xã hội của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác chia sẻ một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Thực hiện hack tim tiktok, tăng like tiktok theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Tiktok nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Tiktok → lựa chọn loại hình dịch vụ Like Tiktok → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công hack like tiktok mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn tìm ra được mẹo tăng like tiktok cho mình. Đây những cách đạt hiệu quả và thành công 100% mà nhiều người đang áp dụng, đảm bảo bạn có thể thực hiện dễ dàng và thành công nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký