Hướng dẫn auto share, tăng share, hack chia sẻ trên Facebook cực kì dễ dàng

Hỗ trợ hack share facebook an toàn, thành công cao. Thực hiện đơn giản, chi phí thấp, tư vấn miễn phí.

Facebook là mạng xã hội với hơn 2,23 tỷ tài khoản đang hoạt động mỗi ngày, với hàng ngàn thông tin mới được cập nhật hàng giờ. Đây là thị trường vô cùng sôi nổi mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp để quảng bá cho bản thân. Vậy nên mỗi lượt share(chia sẻ) trên facebook vô cùng quan trọng và mang đến lợi thế cho kế hoạch quảng bá đó.

Share là gì? và lợi ích của tăng share facebook

Bởi vì tốc độ phát triển của mạng xã hội quá mạnh mẽ, mỗi ngày đều có lượng lớn thông tin tiếp cận đến người dùng, nên phần lớn trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã hiểu rõ về nút share và cách thức tương tác sử dụng nút lệnh này.

Share là từ tiếng anh mang nghĩa chia sẻ một cái gì đó, khi được đặt trong bối cảnh mạng xã hội, share được biết đến như một nút tương tác, dùng để chia sẻ đến nhiều người khác những nội dung, tin tức, hình ảnh, video, bài viết,… mà bạn đã xem được.

Việc tăng share facebook là một dạng hình thức giúp mang đến lợi ích cũng như tầm ảnh hưởng cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên kể từ năm 2017, phần lớn tài khoản được thuật toán facebook đánh giá là tài khoản bán hàng, tài khoản doanh nghiệp sẽ bị tiến hành thắt chặt tương tác. So với trước đây, lượng người theo dõi và lần tương tác đã giảm chỉ còn khoảng 1-3%.

Việc thắt chặt tương tác của facebook đã khiến không ít các nhà bán hàng online, những doanh nghiệp nhỏ, những cá nhân có ngân sách marketing nhỏ gần như không thể được người tiêu dùng tiếp cận. Họ cũng không thể bỏ quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo đối với từng bài đăng. Do đó nhiều người đã lựa chọn việc hack share facebook.

Lợi ích khi mỗi lượt share được tăng

 • Tăng lượng tương tác tự nhiên và số người tiếp cận bài viết trên facebook, vì khi tăng share bạn sẽ có thêm hàng ngàn người trong nhóm, bạn bè của người khác,… sẽ thấy được bài viết của mình
 • Tăng hiệu quả bán hàng, có nhiều lượt chia sẻ thì sẽ tăng độ TRUST (tin tưởng hơn),
 • Giúp tạo uy tín cá nhân, xây dựng thương hiệu tốt.Tăng số lượng người xem cho bài viết nhiều hơn
 • Thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng
 • Tạo niềm vui khi nhận được nhiều share.

Để giúp bạn dễ hiểu hơn, dichvu79 có ví dụ như sau:

Bạn đang sở hữu một trang có hơn 10.000 lượt theo dõi. Tỷ lệ tiếp cận người dùng trung bình của mỗi bài viết là 5%, như vậy đồng nghĩa là mỗi bài đăng có khả năng tiếp cận với khoảng trên dưới 500 người dùng. Và bạn thấy đấy, nếu 500 người dùng này chỉ tương tác like với bài viết thì lượng khách mua của bạn sẽ không có sự thay đổi. Tuy nhiên câu chuyện sẽ rẽ sang hướng khác nếu như trong 500 người dùng này, có khoảng 100 người đã share bài viết.

Và trong trường hợp mỗi tài khoản đang theo dõi trang của bạn đang có 5.000 lượt theo dõi và hơn 1000 bạn bè. Vậy nghĩa là bài viết của trang sẽ được 250 người khác tiếp cận, và 100 lượt share đồng nghĩa với việc bài viết của bạn có thêm 25.000 người tiếp cận.

Như vậy bạn có thể thấy được tầm quan trọng của các lượt share rồi đấy, đặc biệt đối với các bài viết bán hàng, chỉ cần lượt share mạnh sẽ kéo theo lượt tiếp cận cao, càng có thêm nhiều người biết về nội dung, tăng độ uy tín cho thương hiệu.

Hai phương pháp tăng share facebook phổ biến nhất

Tùy vào mục đích và ngân sách của từng cá nhân, doanh nghiệp mà có 2 phương pháp cho bạn lựa chọn: auto share facebook/hack share facebook hoặc tăng share bằng cách tự nhiên.

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, dựa vào các yếu tố dưới đây, bạn có thể lựa chọn ra phương pháp phù hợp với tình huống của mình:

1. Tăng share facebook thủ công

Đây là phương pháp giúp bạn tạo ra hiệu quả tăng share facebook dựa vào thuật toán của chính Facebook, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn phải có khả năng lên nội dung sáng tạo và có thể thu hút được nhiều người dùng đọc bài viết.

Ưu điểm:

 1. An toàn, 100% tương tác đều là tài khoản thật.
 2. Mang về khách hàng tiềm năng và khách mua hàng thực tế.

Nhược điểm:

 1. Đòi hỏi chủ tài khoản có kiến thức về marketing, lên plan nội dung bài viết.
 2. Mất rất nhiều thời gian để lên nội dung, tương tác với người theo dõi.
 3. Đầu tư chi phí chạy quảng cáo trên Facebook, tính toán đâu mới là thời gian phù hợp để chạy quảng cáo để không tốn chi phí vô ích.

2. Dùng công cụ hỗ trợ auto share facebook

Dùng công cụ hỗ trợ giúp bạn đạt lượt share mong muốn nhanh nhất thông qua công cụ được phát triển bởi bên thứ 3 (không phải thuộc về Facebook). Tuy nhiên bạn cần biết rằng một phương pháp nhanh sẽ đi đôi với rủi ro, việc sử dụng thủ thuật hack share trên facebook khả năng sẽ gây lộ thông tin tài khoản của bạn, dẫn đến việc tài khoản dễ dàng bị đánh cắp. Do đó cần thận trọng trong việc lựa chọn ứng dụng, website hỗ trợ auto share facebook.

Ưu điểm:

 • Thời gian tăng share cực nhanh.
 • Thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian.
 • Tỉ lệ thành công 100%
 • Dễ dàng khống chế các bài viết

Nhược điểm:

 • Để đảm bảo an toàn và uy tín, bạn nên sử dụng các website chuyên cung cấp dịch vụ hack share facebook 2023 có tính phí.
 • Khả năng gặp rủi ro lượt share ảo, nguy cơ gây hại cho tài khoản của bạn.
 • Dễ mất tài khoản vào những nơi không uy tín.

Hướng dẫn tăng share facebook thủ công miễn phí

Để có thể tăng share facebook thành công, đòi hỏi bạn cần thực hiện một số những thao tác sau đây:

 • Nội dung thú vị: Đăng những nội dung, thông tin có chọn lọc là cách để thu hút được càng nhiều người đến xem bài viết của bạn. Nội dung càng thu hút, đồng nghĩa với tỷ lệ tương tác càng cao.
 • Hình ảnh bắt mắt: Hình ảnh và video thường dễ gây chú ý hơn so với một đoạn văn bản khô khan, một hình ảnh hay đoạn video thú vị có khả năng giúp bài viết của bạn đạt được lượt share đáng kể.
 • Lên lịch publish bài liên tục: Một trang có càng nhiều tương tác, sẽ càng tốt, việc thường xuyên đăng tải nội dung mới không chỉ giúp bạn dễ dàng xuất hiện trên newfeed của người dùng Facebook hơn, mà còn giảm tình trạng người dùng lãng quên bạn.
 • Lựa chọn thời gian đăng bài: Tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà bạn sẽ có khung giờ vàng để đăng bài khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đăng bài về chủ đề thời trang, vậy thì nên chọn các khung giờ nghỉ trưa hoặc 8 – 9 giờ tối để đăng, như vậy sẽ dễ dàng tiếp cận nhóm công sở, công nhân.
 • Xây dựng câu chuyện thương hiệu: Một câu chuyện thương hiệu hay không chỉ thu hút tương tác like trên bài viết mà còn kéo theo lượt share, như vậy bạn không cần đến bất kỳ thủ thuật hack facebook nào nữa.
 • Tạo trò chơi có thưởng, khuyến khích share: Đây là hình thức không ít các trang lựa chọn, họ sẽ tạo một trò chơi nhỏ, một cuộc thi, khuyến khích người theo dõi tương tác like, share, bình luận để nhận được phần thưởng. Phương pháp này nếu thành công sẽ giúp bạn tiếp cận được đến nhiều người dùng hơn.

Bên cạnh đó còn có nhiều cách khác để giúp bạn kéo tương tác dễ dàng mà không cần đến hack like facebook trên điện thoại. Tuy nhiên đa phần đều có sự liên quan mật thiết đến nội dung, việc tối ưu hóa nội dung của mỗi bài đăng là bước vô cùng quan trọng, đòi hỏi nhiều kĩ năng và kiến thức để sáng tạo nội dung.

Hướng dẫn auto share facebook, hack share facebook 2024 với Dichvu79

Dịch vụ auto share facebook tại Dichvu79 đã có mặt để hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Dichvu79 luôn mang đến các gói tương tác share trên các phương tiện mạng xã hội uy tín và chất lượng.

Cơ chế hoạt động của dịch vụ auto share facebook sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:
Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Khi quyết định sử dụng dịch vụ hack share facebook, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng share không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản facebook của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác chia sẻ một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack share facebook, tăng share facebook nhanh gọn:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới.

 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công auto share facebook mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Dichvu79 đảm bảo thành công lên đến 100%, hỗ trợ tài khoản facebook kéo được nhiều tương tác nhất có thể. Uy tín – chất lượng – không cần token, việc bạn chỉ cần là thực hiện mua và quan sát số liệu của tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký