Dịch vụ tăng like fanpage, hack like fanpage uy tín an toàn cho tài khoản

Mạng xã hội ngày càng phát triển, số lượng người sử dụng mạng xã hội trên khắp thế giới là vô cùng lớn. Cuộc sống của mọi người dần quen với việc sử dụng mạng xã hội và phụ thuộc vào tất cả mọi thông tin được cung cấp tại đây. Do đó nhiều doanh nghiệp và cá nhân vì mong muốn quảng bá thương hiệu đến với nhiều người hơn đã chọn tạo fanpage facebook. 

Việc tăng like fanpage facebook đã giúp nhiều doanh nghiệp, thương hiệu tạo được lòng tin đầu tiên đối với khách hàng. Tuy nhiên để có thể sở hữu được lượt like lớn ngày một ngày hai không phải là chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn dịch vụ mua like fanpage an toàn và các mẹo giúp miễn phí mà bạn có thể ứng dụng.

Fanpage là gì? Tăng like fanpage mang lại lợi ích gì

1. Fanpage là gì?

Fanpage là cụm từ tiếng Anh chỉ về trang của người hâm mộ. Trên mạng xã hội, cụ thể ở đây là facebook, fanpage được biết đến như một trang facebook được lập ra từ một tài khoản cá nhân của người dùng facebook. Fanpage có thể thuộc về một tổ chức, doanh nghiệp, hoặc một cá nhân nào đó. Các tính năng của fanpage giúp cho chủ sở hữu có thể kết nối với cộng đồng theo lĩnh vực mà nội dung họ hướng đến, ví dụ như lĩnh vực thời trang (chuyên về các dạng quần áo, trang sức,..), lĩnh vực làm đẹp, lĩnh vực ẩm thực, lĩnh vực du lịch,….

Với những người theo dõi fanpage, mỗi khi có bài đăng mới thì tùy theo chế độ ưu tiên, bài đăng sẽ xuất hiện trên newfeed của người theo dõi. Ưu điểm của fanpage chính là chủ sở hữu có thể dễ dàng tương tác với người theo dõi thông qua fanpage dễ dàng như tài khoản cá nhân. Fanpage facebook xuất hiện đã trở thành công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho nhiều tổ chức, cá nhân muốn truyền tải thông điệp theo nhiều mục đích khác nhau.

Like fanpage là hành động người dùng facebook thực hiện thao tác bấm nút “Like” hay “Thích” page facebook nào đó. Ngay sau khi hoàn tất thao tác like fanpage, facebook sẽ ưu tiên đề xuất những bài đăng thuộc về trang fanpage đó. Like fanpage mang ý nghĩa là người dùng đang quan tâm đến nội dung mà fanpage đó đang truyền tải, vậy nên tăng like page đồng nghĩa với số người quan tâm nội dung fanpage càng cao, từ đó có được sự tin tưởng của nhiều người dùng khác lần đầu tiếp cận fanpage.

2. Lợi ích của việc tăng like fanpage facebook

Like fanpage ảnh hưởng rất lớn đến tương tác của các bài viết của fanpage đó, một fanpage sẽ mất đi giá trị nếu chỉ sở hữu lượt like lẻ tẻ, vậy lợi ích mà tăng like fanpage là gì:

 1. Thể hiện sự uy tín, truyền tải nội dung mọi người quan tâm: Bất kỳ người dùng facebook nào khi tương tác với fanpage đều sẽ bị số lượt like page ấn tượng đầu tiên. Nếu đó là một số lượng like, tương tác lớn thì người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn với những thông tin mà page mang đến, đặc biệt đối với các page trong kinh doanh F&B. Bên cách đó với những fanpage có lượt tương tác lớn, thuật toán của facebook sẽ ưu tiên đề xuất , giới thiệu fanpage đó đến với người dùng quan tâm đến lĩnh vực tương tự với nội dung fanpage cung cấp.
 2. Hỗ trợ hoạt động marketing hiệu quả: Với một fanpage có lượt like lớn sẽ dễ dàng tiếp cận và đưa thông tin đến nhiều người hơn, nhờ đó các hoạt động, chiến dịch, kế hoạch marketing của bạn dễ đạt hiệu quả hơn. Thông thường những fanpage lớn sẽ có đội ngũ chuyên trực, quản lý và phụ trách nội dung trên page facebook đó, nhờ đó không chỉ tăng like fanpage chất lượng mà còn mở rộng phạm vi đối tượng quan tâm nội dung.
 3. Dễ dàng tiếp cận khách hàng mới: Một người dùng like page và thực hiện tương tác thường xuyên có thể khiến tính năng đề xuất trên facebook gợi ý fanpage đó đến với đối tượng bạn bè của người dùng. Nhờ đó có thể giúp fanpage dễ dàng tiếp cận khách hàng mới hơn.
 4. Tăng độ nhận diện thương hiệu: Tăng like page có thể giúp một fanpage xuất hiện nhiều hơn nhờ lượng lớn tương tác, việc xuất hiện nhiều với thông tin, nội dung thú vị có thể giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, từ đó giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn, khách hàng tiềm năng cũng từ đó mà xuất hiện nhiều hơn.

Lợi ích mà like fanpage mang lại là vô kể, nó là một phần vô cùng quan trọng đối với chiến dịch marketing của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được lượng tương tác lớn thì cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức, tất nhiên, cũng sẽ có những dịch vụ tăng like giúp hỗ trợ những vấn đề nhanh chóng.

Các cách tăng like fanpage facebook nhanh chóng.

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn tăng like page và cả các công cụ hỗ trợ hack like fanpage mà bạn có thể ứng dụng. Tất nhiên, các phương pháp đều có mặt lợi và mặt kém của nó, do đó hãy xem xét và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với những cách mà Dichvu79 đưa ra sau đây:

1. Chọn lọc thông tin đăng tải, nội dung thu hút người dùng facebook

 • Fanpage càng lớn thì thông tin đăng tải sẽ được chọn lọc càng kĩ càng, mang độ tin cậy cao, có sự sáng tạo và thu hút người dùng. Một bài đăng sáng tạo sẽ có thể cung cấp điều gì đó thực sự bổ ích với người đọc, ví dụ như một bài đăng giải trí hài hước, có thể giúp người đọc giảm đi căng thẳng sau một ngày dài mệt mỏi, hay một bài đăng về một chữ nào đó trong tiếng Việt mà bạn chưa bao giờ biết đến,… Xây dựng nội dung cho fanpage là hướng đi vô cùng quan trọng và cần thiết để tăng like facebook.
 • Để được thuật toán facebook ưu tiên với bài đăng của bạn hơn, nội dung mà bạn truyền tải trong bài đăng phải là sự tích cực, hoặc chia sẻ những đoạn video, hình ảnh vừa viral nào đó. Để làm được những điều này, đòi hỏi bạn phải có một đội ngũ chuyên phát triển nội dung, có ngân sách về marketing online và kế hoạch truyền thông lâu dài.

Đổi lại, bạn sẽ được tăng like page từ người dùng thật, mang đến giá trị thật, tương tác thật, và khách hàng thật.

2. Chọn khung giờ vàng để đăng bài

Đăng bài hay không bằng đăng bài đúng giờ, người theo dõi bạn, người thực sự quan tâm đến nội dung mà bạn truyền tải thường đăng nhập/ hoạt động trên Facebook trong những khung giờ nào? Đây chính là điều mà bạn cần nghiên cứu và chọn ra. Một bài đăng đúng giờ, có thể thu hút được đúng đối tượng quan tâm đến nội dung bài viết. Mạng xã hội vốn là không gian để giải trí, nên người dùng cũng sẽ theo khung giờ rảnh mà hoạt động, tại thị trường Việt Nam, thông thường sẽ theo các khung giờ (sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào lĩnh vực nội dung mà bạn đăng tải):

 • 7 giờ – 8 giờ sáng: là khung giờ trước giờ làm, mọi người thường sẽ thức dậy, ăn sáng, chuẩn bị. Đây là khung giờ thích hợp để người dùng hoạt động trên facebook. Họ sẽ cập nhật thông tin đã bỏ lỡ đêm qua, các tin tức đầu ngày. Tuy nhiên thời gian hoạt động lại ngắn và các thông tin thường bị lướt qua nhanh chóng.
 • 11 giờ – 13 giờ: là khung giờ nghỉ trưa, lượng truy cập tăng mạnh trong khung giờ này, đơn giản bởi vì đây là thời gian rảnh và mạng xã hội là một kênh giải trí.
 • 19 giờ – 21 giờ: là khung giờ sau giờ làm, thời gian thư giãn đỉnh điểm trong ngày, phần lớn nhiều người sẽ chọn khung giờ này để chạy quảng cáo bài đăng. Đây cũng là khung giờ được nhiều người đánh giá là khung giờ vàng.
 • 22 giờ – 0 giờ: là khung giờ dành cho dân chạy deadline, hoạt động về đêm, thường là những bạn trẻ có xu hướng làm việc đêm.

3. Dịch vụ mua like fanpage facebook tại Dichvu79

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook, đảm bảo an toàn – uy tín, tỷ lệ thành công 100%, chi phí dịch vụ rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Cơ chế hoạt động của dịch vụ hack like fanpage facebook sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:

 • Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
 • Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
 • Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
 • Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
 • Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like facebook, tăng like page:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công hack like fanpage facebook mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Phía trên là một số mẹo giúp bạn tăng like fanpage hiệu quả, với dichvu79 bạn có thể dễ dàng đạt được lượng follow mong muốn với công cụ mà chúng tôi cung cấp. Trải nghiệm ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký