Tăng follow TikTok, mua follow tiktok giá rẻ, nhanh chóng nhất

Tiktok là ứng dụng video ngắn đang sở hữu lượng người dùng vô cùng lớn, mỗi ngày đều có đến hàng ngàn video mới được đăng tải, hơn tỉ lượt tương tác liên tục trong ngày. Ngay thời điểm, người làm video tiktok – Tiktok-er được xem là một nhánh trong nghề sáng tạo nội dung thì việc tăng follow tiktok đang thể hiện nội dung video của bạn đang được quan tâm, đạt được độ tin cậy cao, và thu hút lượt tiếp cận lớn trên tiktok.

Với việc tiktok càng ngày càng thu hút, mỗi ngày đều có tài khoản mới xuất hiện, và hàng triệu video được update, hàng ngàn thông tin được đăng tải thì rất khó để bạn có thể trở thành trung tâm của sự nổi bật trong số đó. Việc tăng follow tiktok sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn làm tiktok mà không có nội dung, và hiểu được cách hoạt động của tiktok. 

Để giúp các nhà sáng tạo trong giai đoạn đầu mới phát triển kênh, nhiều dịch vụ, công cụ miễn phí và tính phí đã xuất hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng quát các mẹo phù hợp cho việc tăng follow hay mua follow tiktok.

Tăng follow tiktok tự nhiên có ưu và nhược điểm gì?

Đối với phương pháp tăng follow tự nhiên mà không can thiệp bằng bất kỳ công cụ tăng follow tiktok thì sẽ có cả ưu và nhược điểm khi bạn sử dụng những cách này. Vậy nên, tham khảo và đưa ra lựa chọn cần thiết là điều quan trọng.

Có được số lượng lớn tài khoản follow mình là điều bất kỳ tài khoản nào cũng mong muốn, bởi không chỉ điều đó mang đến cho bạn lượng tương tác lớn, bên cạnh đó còn mang đến sức ảnh hưởng, khách hàng mới và tăng được doanh thu bán hàng.

Với cách thức tăng follow tiktok tự nhiên, bạn có thể dễ dàng áp dụng, tuy nhiên vẫn sẽ có ưu và nhược điểm cho phương pháp này

Ưu điểm:

 • Đây là phương pháp truyền thống bền vững, tất cả follow bạn nhận được sẽ là thật, do đó về lâu về dài càng ngày tài khoản của bạn càng lớn có lợi.
 • Không dễ bị khóa tài khoản hoặc bị bóp tương tác với cách tăng follow này. Bởi tất cả follow của bạn là thật, tương tác cũng là thật, và nếu nội dung không làm sai quy định cộng đồng thì tài khoản của bạn sẽ đạt độ tin tưởng cao.
 • Dễ dàng nhận được nút xanh. Khái niệm nút xanh chính là cách để phân biệt các tài khoản thật và tài khoản đạo nhái nội dung. Những tài khoản thật muốn nhận được nút xanh cần đạt được lượng follow thật nhiều, và tương tác cao.

Nhược điểm:

 • Để có thể xây dựng được lượng follow cao như vậy trong thời gian ngắn là điều không khả thi. Nó giống như chuyện bạn nổi tiếng chỉ sau một đêm vậy, một số ít trường hợp video của bạn thực sự viral nếu không đều cần tốn rất nhiều thời gian để xây kênh.
 • Yêu cầu xây dựng nội dung theo hướng tích cực và thực sự thu hút thì mới có khả năng tăng follow tiktok nhanh chóng. Sáng tạo nội dung vốn không phải vấn đề đơn giản, do đó để thu hút thêm người xem, bạn cần có đủ kỹ năng cũng như khả năng làm video tốt để có thể giữ chân người xem.
 • Chi phí chạy quảng cáo là khá cao, do đó khi cần thu hút thêm lượt tiếp cận đối với video, các thương hiệu thường bỏ chi phí ra để chạy quảng cáo, từ đó mới thu hút tăng lượt follow tiktok.

Một số phương pháp tăng follow tiktok tự nhiên mà bạn có thể áp dụng

Xây dựng nội dung thú vị và thu hút:

Một kênh tiktok sở hữu những video thú vị và thu hút thường dễ tăng lượt follow tiktok hơn các kênh không có nội dung hoặc ăn cắp nội dung từ nơi khác đăng lại. Chỉ cần tập trung sáng tạo, bắt kịp xu hướng,… thì bạn đã có thể bắt đầu thu hút được người xem và theo dõi. Bên cạnh đó việc xây dựng content sẽ tạo nên thương hiệu riêng cho bạn, bạn sẽ không bị nhầm lẫn với những người khác, và có người hâm mộ riêng cho mình.

Trao đổi để tăng follow tiktok

Follow chéo là cách tăng follow tiktok tự nhiên mà đang được nhiều người áp dụng, phương thức này không cần bất kỳ công cụ hay thủ thuật nào. Chỉ đơn giản là bạn cần phải giao thiệp với đối phương để đạt được sự thống nhất trong trao đổi follower, thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp cận tài khoản người dùng, ưu tiên các tài khoản công khai, có video và lượng tương tác nhất định. Hoặc có thể tham gia các hội nhóm chuyên về hỗ trợ tăng follower trên các mạng xã hội khác như: Facebook, Zalo, Twitter, …

Bước 2: Thực hiện gửi tin nhắn, đăng bài hoặc bình luận để các thành viên trong hội nhóm có thể tìm đến kênh tiktok của bạn dễ dàng bằng việc chia sẻ đường link. Sau đó kêu gọi và nhờ sự hỗ trợ trao đổi follow chèo lẫn nhau.

Bước 3: Sau khi có sự trò chuyện thống nhất thì hai bên sẽ quyết định trao đổi follow với nhau.

Với ba bước trên, bạn đã có thể hoàn tất thủ tục này và tăng follow tiktok lên thêm 1 lượt follower. Tuy nhiên, sẽ có 2 trường hợp kết quả đối với cách này:

 1. Bạn sẽ thống nhất được với tài khoản và nhận được follow ngược lại
 2. Bạn không thống nhất được với họ và bị từ chối follow lại.

Tắt chế độ riêng tư của tài khoản

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao bạn đăng rất nhiều video rồi, nhưng mãi mới có người xem được thì khả năng cao bạn đang bị hạn chế tăng follow tiktok. Hãy kiểm tra xem bạn đã chuyển đổi tài khoản từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai hay chưa. Nhiều người lần đầu sử dụng Tiktok đều gặp tình trạng này, với những tài khoản chế độ riêng tư, video của bạn sẽ chỉ hiển thị cho những người đang là bạn bè của bạn (follow qua lại với nhau) và không xuất hiện trong phần đề xuất của ứng dụng. 

Chỉ cần chuyển sang chế độ công khai bằng cách mục Tôi, vào phần ba chấm. Chọn quyền riêng tư → chọn tắt tài khoản riêng tư. Như vậy video của bạn sẽ được tiếp cận bởi những nhiều người dùng hơn. Dễ dàng để nhận được tương tác và follower hơn.

Mẹo hack follow tiktok, tăng follow tiktok an toàn, thành công 100%

Thủ thuật hack follow tiktok hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với những người dùng mạng xã hội. Việc sử dụng công cụ hack như một phương pháp “lách luật” để giúp tài khoản kéo tương tác nhanh chóng trong thời gian ngắn. Và đã có rất nhiều website và dịch vụ đã xuất hiện để hỗ trợ bạn thực hiện thủ thuật hack này một cách dễ dàng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, thay vì sử dụng công cụ miễn phí trên mạng, bạn nên chọn các dịch vụ tính phí. Như vậy tránh được các trường hợp gây hại cho tài khoản hoặc tệ hơn là mất luôn tài khoản và thông tin.

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội và ứng dụng tiktok, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 • Tăng tương tác nhanh chóng cho các video trên kênh tiktok, các lượt like, share, bình luận.
 • Hỗ trợ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung, chi phí thấp, thao tác dễ dàng, đạt hiệu quả.
 • Tăng follow tiktok nhanh chóng, hiệu quả 100%

Hoạt động theo cơ chế trao đổi chéo tương tác, đảm bảo những tương tác của bạn nhận được là thật, mang lại hiệu quả. Nếu ứng dụng công cụ tại Dichvu79, chỉ cần bạn xây dựng content hiệu quả thì sẽ đạt được kết quả ngoài sức mong đợi. Dichvu79 giới thiệu đến bạn các dịch vụ chuyên về mạng xã hội, ứng dụng Tiktok:

 • Dịch vụ Tiktok buff: tăng like tiktok, tăng like comment tiktok, tăng comment tiktok, tăng follow tiktok, tăng view tiktok, tăng share tiktok, tăng yêu thích tiktok
 • Dịch vụ Tiktok livestream: tăng tim livestream tiktok, buff share livestream tiktok, mua comment livestream tiktok, tăng mắt livestream tiktok.
 • Dich vụ Tiktok tháng: gồm 2 gói VIP love tiktok và VIP view tiktok.

Khi quyết định sử dụng dịch vụ mua follow tiktok, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng tương tác không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản mạng xã hội của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác chia sẻ một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Cách mua follow tiktok, tăng follow tiktok theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Tiktok nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Tiktok → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công mua follow tiktok mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Video hướng dẫn mua follow tiktok

Bảng giá tăng follow tiktok, mua follow tiktok

Bảng giá tăng follow tiktok
Bảng giá tăng follow tiktok

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn tìm ra được mẹo tăng follow tiktok cho mình. Đây những cách đạt hiệu quả và thành công 100% mà nhiều người đang áp dụng, đảm bảo bạn có thể thực hiện dễ dàng và thành công nhanh chóng.

Dù là bất kỳ cách nào thì vấn đề cốt yếu để giữ kênh tiktok bền vững với lượt follow cao ngất ngưỡng đều cần có video thu hút và có độ viral. Do đó ứng dụng công cụ, đi đôi với việc xây dựng content sẽ là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để bạn đạt thành công nhanh nhất! Hãy thử trải nghiệm ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký