Cập nhật mẹo tăng đánh giá, xóa đánh giá review trên fanpage facebook

Facebook là mạng xã hội hiện đang sở hữu số lượng người dùng vô cùng khủng, do đó đây là một thị trường cạnh tranh về mặt thông tin vô cùng lớn. Fanpage facebook là tính năng facebook tạo ra để giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… có thể tạo các bài đăng mang tính thương hiệu, để người dùng khác có thể theo dõi và cập nhật thông tin dễ dàng. Tuy nhiên, để được Facebook ưu tiên đề xuất đầu tiên thì bạn cần đạt được nhiều yếu tố, trong đó đánh giá fanpage là yếu tố được xem là quan trọng nhất.

Một fanpage sẽ được đánh giá uy tín nhờ vào đánh giá fanpage cao hay thấp. Một nhà hàng với đánh giá 4 sao trên fanpage facebook lúc nào cũng dễ quảng bá hơn nhà hàng chỉ có đánh giá 2 sao trên fanpage facebook.

Để hiểu hơn về đánh giá/review fanpage và lợi ích của việc tăng đánh giá fanpage, dichvu79 đã giúp bạn tổng hợp những thông tin sau để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Lợi ích của tăng đánh giá fanpage

Đánh giá hay review là tính năng được Facebook phát triển và đưa vào nền tảng mạng xã hội nhằm mục đích xếp hàng các fanpage có mặt trên facebook. Mỗi một đánh giá về fanpage đều có khả năng khiến fanpage đó trở nên uy tín hoặc mất uy tín trong mắt người dùng facebook ghé thăm trang. 

Vậy lợi ích của một fanpage khi tăng review fanpage tốt sẽ nhận được:

 • Nếu một fanpage sở hữu chỉ toàn là những đánh giá 4-5 sao, vậy thì niềm tin mà người dùng khi tìm đến fanpage này là gần như tuyệt đối. Với độ tin cậy cao, fanpage có thể được thuật toán facebook đẩy thứ hạng, và được đề xuất nhiều hơn để nhiều người tiếp cận.
 • Đánh giá cao sẽ giúp fanpage dễ dàng thu hút nhiều người tiếp cận hơn, từ đó dễ dàng gây sự chú ý đến từ khách hàng tiềm năng.
 • Người dùng facebook có xu hướng xem và tìm hiểu thông tin từ các trang fanpage có lượt tương tác tốt, đánh giá nhiều và cao. Vậy nên các page sở hữu những đánh giá 4.5 sao trở lên thì sẽ được nhiều người dùng truy cập, một fanpage có đánh giá cao sẽ là yếu tố giúp việc SEO fanpage dễ dàng lên top.
 • Nhờ vào tăng đánh giá có thể thúc đẩy phát triển fanpage ngày càng mạnh về cả quy mô lẫn chất lượng.

Đánh giá facebook có thể chia làm hai dạng cơ bản sau, tùy thuộc vào từng người dùng facebook thì sẽ cung cấp các đánh giá theo:

 1. Đánh giá không có nội dung: Là dạng đánh giá nhanh và không mất thời gian của người dùng, họ có thể chỉ mới sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ nào đó lần đầu, như dạng nhận xét tổng thể, nhưng lại không có nội dung để diễn tả cụ thể cảm nhận của họ.
 2. Đánh giá có nội dung: Là dạng đánh giá mà những người dùng có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với sản phẩm dịch vụ trên 1 lần, họ có cái nhìn rõ ràng và cảm nhận về dịch vụ. Những đánh giá có nội dung thường mang lại độ uy tín cao hơn, vì có thể cho người dùng tiếp theo ghé page sẽ đọc được lời nhắn từ những người đã sử dụng sản phẩm/ dịch vụ fanpage cung cấp trước đó.

Tăng đánh giá fanpage facebook là việc cần thiết, tuy nhiên để đạt được lượng đánh giá cao và tốt cần tốn rất nhiều thời gian và công sức. Mọi thứ đều đòi hỏi kế hoạch dài hạn và những yếu tố khác như nội dung fanpage đăng tải, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ.

Hướng dẫn xóa đánh giá review fanpage facebook

Khi hoạt động fanpage trên Facebook chắc chắn bạn sẽ nhận về đánh giá tốt lẫn đánh giá xấu. Nếu đánh giá xấu đó là sự thật, thì bản thân doanh nghiệp/ cá nhân đó cần thay đổi và cải thiện để có thể đi lâu đi dài. Còn nếu fanpage thực sự đang vướng vào kế hoạch cạnh tranh của đối thủ, vậy thì đây là lúc bạn cần hành động để xử lý rủi ro này, tránh để bị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, kế hoạch quảng bá truyền thông trên fanpage.

Chắc chắn có không ít người quản lý fanpage đang đặt ra câu hỏi, có cách nào để xóa được đánh giá/ review xấu đang tồn tại trên fanpage của mình?

Câu trả lời là không có! Bạn không thể tự mình xóa đi đánh giá xấu trên trang fanpage của mình. Đánh giá/review là tính năng facebook tạo ra nhằm mục đích kiểm tra hoạt động của fanpage đó là tốt hay xấu, từ đó thuật toán sẽ tự động hạn chế tương tác cho các fanpage xấu, tăng tương tác cho các fanpage mang nội dung tốt, tích cực.

Do đó không hề có bất kỳ tính năng nào trên facebook sẽ hỗ trợ bạn xóa đánh giá.

Việc tắt đánh giá fanpage là phương pháp duy nhất dành cho trường hợp fanpage của bạn đang chịu phải số lượng lớn các đánh giá xấu. Thế nhưng khi làm vậy, bạn đã giảm đi độ uy tín của fanpage và không thể thực hiện thao tác tăng review fanpage.

Một cách nữa được xem là rất hiệu quả, lên bài đính chính, trực tiếp đối diện với vấn đề. Nếu fanpage đang bị đối thủ tấn công, vậy đây là lúc bạn cần có hành động đứng ra giải thích, xử lý truyền thông cho vấn đề này. Dù là đánh giá xấu nhiều tới mức nào, nhưng chỉ cần bạn chịu đối diện, chịu lắng nghe ý kiến từ khách hàng, người theo dõi và quan tâm nội dung mà bạn mang đến. Như vậy đã có thể giúp bạn lấy lại niềm tin và xử lý được vấn đề bị đánh giá xấu.

Dịch vụ mua đánh giá fanpage facebook tại Dichvu79

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 • Tăng tương tác như tăng đánh giá fanpage facebook, hỗ trợ fanpage có được những đánh giá 5 sao tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung, chi phí thấp, thao tác dễ dàng, đạt hiệu quả.
 • Đạt các tương tác khác trên facebook như like, share, comment.
 • Tăng nhanh đánh giá, thu hút thêm nhiều người dùng tiếp cận trang fanpage.
 • Đánh giá 5 sao với nội dung thật nhất, không mất nhiều thời gian để thao tác.

Cơ chế hoạt động của dịch vụ tăng review fanpage sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:

 • Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
 • Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
 • Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
 • Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
 • Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng review fanpage, tăng đánh giá fanpage:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công tăng đánh giá fanpage facebook mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Làm thế nào để tăng đánh giá fanpage facebook mà không mất phí?

Có nhiều phương pháp và mẹo truyền thống giúp bạn tăng đánh giá fanpage hiệu quả hơn. Những cách này có ưu điểm chính là đánh giá mà bạn nhận được đều đến từ những tài khoản thật, đánh giá chất lượng và thực sự là khách hàng, người theo dõi quan tâm đến fanpage. Tuy nhiên, nhược điểm của các mẹo này chính là không thể giúp bạn đạt được đánh giá nhanh chóng mà cần mất rất nhiều thời gian để lên kế hoạch và tiếp cận được nhiều người.

1. Mang đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất

Một fanpage mang đến giá trị cho người dùng bằng cách cung cấp đến họ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt. Không phải chỉ là màu mè bên ngoài mà thực sự có chất lượng bên trong, và khi người dùng từ tìm hiểu, theo dõi rồi trở thành khách hàng thật, họ sẽ đưa ra nhận định, bình phẩm và đánh giá tốt nhất cho dịch vụ, sản phẩm mà họ vừa trải nghiệm. 

2. Quản lý nội dung truyền tải thông điệp

Một fanpage nếu không tập trung vào nội dung, mà chỉ chia sẻ, lấy cắp lại nội dung từ nơi khác thì khó có thể tồn tại quá lâu, và một fanpage nếu chỉ chăm chăm vào việc truyền tải thông điệp về ngành hàng của họ, câu chuyện của thương hiệu sẽ rất dễ làm người theo dõi nhàm chán và bỏ đi. Vậy nên việc sắp xếp, chọn lọc nội dung hợp lý và phù hợp là điều cần thiết, không chỉ giúp bạn kéo lại tương tác cho fanpage mà đôi khi còn giúp tăng review fanpage một cách hiệu quả.

3. Đội ngũ trực fanpage và chăm sóc khách hàng

Fanpage được tồn tại như một nơi đưa và nhận thông tin, việc người dùng liên hệ fanpage để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ, sản phẩm là chuyện chắc chắn sẽ diễn ra. Vậy nên có riêng cho mình 1 nhân viên hoặc 1 đội ngũ trực fanpage là điều mà nhiều fanpage lớn đang thực hiện, giải đáp nhanh thắc mắc của người dùng, hướng họ đến sản phẩm dịch vụ,… Đôi khi việc chăm sóc khách hàng qua fanpage sẽ giúp fanpage có thêm điểm cộng trong mắt họ, và sẽ không ngần ngại mà đánh giá tốt cho fanpage.

Những mẹo trên là các mẹo tăng review fanpage cực dễ dàng mà bạn có thể tham khảo, mẹo truyền thống giúp bạn đạt được các review mang tính ổn định, chắc chắn. Đối với dịch vụ mua đánh giá sẽ mang đến cho bạn các đánh giá tốt nhanh chóng, thuận tiện cho việc marketing ngắn hạn. Tùy theo nhu cầu mà áp dụng cách thức phù hợp nhất cho bạn.

Dịcvu79 là nơi cung cấp các công cụ hỗ trợ tăng tương tác facebook an toàn, hiệu quả, chi phí thấp! Thử ngay để có trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký