Dịch vụ tăng member group facebook giá rẻ, dịch vụ an toàn

Facebook hiện nay ngoài là mạng xã hội mang tính năng chia sẻ, kết nối và giải trí thì đã là một trong những phương thức truyền thông marketing được ứng dụng trong nhiều kế hoạch, chiến lược kinh doanh của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu.

Hiện nay có hàng triệu các group facebook lớn nhỏ đang hoạt động trên mạng xã hội này, sự xuất hiện của các group nhóm tại facebook đã hỗ trợ không ít cho các công việc kinh doanh bán hàng, quảng bá. Vậy tăng member Group Facebook có thực sự cần thiết và mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

 Kéo member group facebook nhanh – hiệu quả – chi phí thấp, dịch vụ an toàn, đồng thời hỗ trợ dịch vụ khác trên các mạng xã hội khác nhau. Xem chi tiết trên bài viết nhé!

Hiệu quả của việc tăng member group facebook đối với chiến lược kinh doanh

Hiểu thêm về một số lý thuyết căn bản, sẽ giúp bạn phần nào dễ dàng hơn trong việc ứng dụng và điều khiển các tính năng trên Facebook. Ở đây, bạn cần hiểu group facebook chính là hội nhóm dưới hình thức online/ trực tuyến dùng để trao đổi, chia sẻ thông tin, sở thích, ý kiến cá nhân thuộc phạm vi chủ đề mà group đó đang theo đuổi.

Các group facebook thường được tạo bởi những tài khoản người dùng có cùng chung sở thích hoặc cùng theo đuổi một chủ đề, sự kiện, hoạt động nào đó. Việc tạo hội nhóm như vậy, sẽ giúp người dùng Facebook có sự tối ưu về thông tin được nhận và cập nhật được chủ đề đang quan tâm một cách sớm nhất.

Member là cụm từ tiếng Anh mang nghĩa là thành viên, đây là thuật ngữ dành cho những người tham gia group trên Facebook hoặc mạng xã hội khác. Kéo member group facebook chính là hành động dựa vào các phương pháp, công cụ để thu hút, tiếp cận nhiều người dùng, để họ đến và trở thành thành viên của hội nhóm. 

Tăng member group facebook không chỉ giúp hội nhóm của bạn tăng lượng người theo dõi, mà còn mang đến không ít các lợi ích khác như:

 • Với số lượng thành viên các lớn, các hội nhóm càng có xu hướng nhận nhiều hơn sự tin cậy đến từ những người dùng mới. Nhiều người dùng khi tạo hội nhóm rất e ngại đặt trùng tên với hội nhóm khác, dẫn đến người theo dõi bị vào nhầm nơi. Trên thực tế người dùng thường có xu hướng chọn tham gia những hội nhóm có lượt tương tác và lượng thành viên cao.
 • Tăng độ nhận diện cho chính cá nhân, doanh nghiệp, hay thương hiệu tạo lập hội nhóm nhờ vào việc kéo mem facebook thành công. Sở hữu lượng mem đông đảo sẽ giúp nhiều người biết đến hội nhóm hơn nhờ vào việc tương tác và share nội dung của các thành viên trong hội.
 • Dễ dàng tạo sự kết nối để tổ chức sự kiện, họp nhóm cùng sở thích, cùng chủ đề tâm sự. Nhờ đó mà tạo cơ hội cho cả các thành viên trong hội lẫn người đứng ra tạo lập group facebook.
 • Đối với hội nhóm chuyên để kinh doanh bán hàng khi kéo mem group facebook, sẽ tăng mạnh tương tác, nhiều người tiếp cận hơn sẽ dễ dàng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và tăng lượng mua hàng.

Tăng member group facebook với một group thực sự chất lượng.

Một group kéo mem facebook thành công, không chỉ mang đến sự tin tưởng của người dùng khi tiếp cận group, mà còn mang đến sức ảnh hưởng cho các bài đăng trong group. Từ đó dễ dàng chuyển đổi người dùng thành khách hàng và tạo ra các lợi ích từ tinh thần cho đến kinh tế.

Vậy để xây dựng được một group chất lượng, có khả năng kéo member group facebook tốt, thì bạn cần:

 • Tạo những content, bài đăng mang tính sáng tạo và thực sự hữu ích đến với người dùng. Những nội dung phản ánh, phân tích, kể chuyện, kiến thức,… thường sẽ thu hút nhiều người quan tâm vào tương tác.
 • Tạo tương tác giữa các thành viên trong các bài đăng, đặc biệt là các tương tác bình luận. Đa phần mọi người đều thích những nội dung có thể tạo nên các cuộc trao đổi, phân tích, cùng nhau đưa ra kết luận, quan điểm cá nhân, do đó nếu bài đăng có thể tạo nên điều đó, sẽ trở thành điểm cộng tăng member group facebook thành công.
 • Thúc đẩy các thành viên trong group đăng bài, tạo cho nội dung của group trở nên đặc sắc, sinh động hơn. Từ đó dễ dàng phát triển và định hướng group facebook của bạn.
 • Có quy tắc chung, đảm bảo giữ một cộng đồng văn minh, lịch sự. Hạn chế các tương tác xấu, tạo mối quan hệ thù địch, gây gổ, tuyên truyền thông tin sai lệch,…
 • Hạn chế chia sẻ các nội dung với chủ đề không liên quan, hoặc đăng liên tục các bài đăng không chất lượng, gây mất thiện cảm với thành viên đang theo dõi group.
 • Quản lý duyệt bài quá mức, bài đăng nào cũng bị cấm, làm giảm lượng bài đăng của group. Đồng thời giảm luôn tương tác khiến việc tăng member group facebook càng trở nên khó khăn hơn.
 • Không thêm thành viên một cách vô tội vạ, không có sự kiểm soát, dễ tạo cơ hội cho các tài khoản người dùng ảo tương tác gây hại cho các thành viên khác. Ảnh hưởng đến độ uy tín của group facebook.
 • Cấm hoặc xóa các thành viên thường xuyên spam tin nhắn giống nhau, có dấu hiệu seeding, bán hàng, trao đổi voucher,… gây ảnh hưởng đến nội dung của bài đăng.

Với những biện pháp trên, bạn đã có thể tạo ra một group chất lượng và có khả năng kéo mem facebook cực kỳ tốt. Tuy nhiên, để có thể tạo ngay một group facebook chất lượng là điều không thể, vì đòi hỏi bạn cần tốn thời gian và chi phí để xây dựng thật tốt nội dung, chạy quảng cáo kéo tương tác và có sự giao lưu giữa các thành viên. Nhiều group còn mở cả event gặp mặt với mức độ hoành tráng khác nhau. Do vậy nếu chỉ có phương pháp này dành cho việc kéo member group facebook thì sẽ khiến các dự án nhỏ, không nhiều vốn đầu tư chịu thua ngay từ bước đầu, thế nên các bí quyết khác có thể hỗ trợ tốt nhất đã xuất hiện.

Mẹo tăng member group facebook nhanh chóng, giá rẻ

Có rất nhiều biện pháp khác nhau để giúp bạn kéo mem group facebook, có cả cách mất phí và miễn phí, mẹo dễ và mẹo khó. Tùy theo tình trạng của group facebook, và ngân sách của bản thân, bạn có thể cân nhắc đến các phương pháp sau:

Mua dịch vụ tăng member group facebook tại Dichvu79

Cơ chế hoạt động của dịch vụ kéo mem facebook sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:

 • Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
 • Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
 • Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
 • Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
 • Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Hướng dẫn sử dụng đăng nhập và sử dụng dịch vụ:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công tăng member group facebook mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Ưu điểm của dịch vụ là:

 1. Mỗi một lượt tham gia group thể hiện sự ủng hộ và đánh giá của người dùng facebook đối với một dịch vụ, sản phẩm nào đó trên mạng xã hội. Like càng nhiều chứng tỏ người dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn rất nhiều, tăng niềm tin đối với người dùng mới tiếp cận tài khoản.
 2. Mang lại kết quả nhanh chóng, giúp nhiều tài khoản đạt được số tương tác khủng, đảm bảo an toàn mà không gây hại quá mức cho tài khoản của bạn.
 3. Hỗ trợ với mức giá ổn định, đảm bảo chất lượng nhưng không quá đắt, bạn sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều, chỉ cần cài đặt 1 lần và để chạy trong 1 tháng.
 4. Hỗ trợ kéo tương tác về nhiều hơn nhờ vào lượt tăng member group facebook đã tạo ra, nhiều người tiếp cận hơn, nhiều người sẽ xem nội dung bài viết của bạn hơn. Sự tò mò có thể giúp bạn tạo nên hiệu ứng đám đông và dẫn dắt được sự chú ý.

Một số mẹo tăng mem group facebook miễn phí khác

Mời bạn bè cùng tham gia

Khi mới tạo group, bạn thường sẽ không có bất kỳ thành viên nào, cũng không có người dùng xa lạ nào biết đến sự tồn tại của nhóm này. Vậy làm sao để có thêm người biết đến, chính là bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của người quen, người thân, bạn bè trong friendlist nhấn tham gia để tăng mem group facebook.

Thực hiện đơn giản bằng cách mời bạn bè vào tham gia group với bạn. Người không thích sẽ tự động từ chối. Bên cạnh đó, bạn có thể tiếp cận được friendlist của nhóm bạn bè vừa tham gia group của bạn.

Liên kết fanpage với group

Nếu bạn đang sở hữu fanpage với lượt người theo dõi lớn, vậy thì đây chính là lợi thế dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu người theo dõi fanpage đến group để cùng thảo luận về chủ đề chung như sở thích, vấn đề xã hội, thông tin, kiến thức,….

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết khi muốn thực hiện tăng member group facebook dễ dàng hơn. Dichvu79 luôn cung cấp những dịch vụ an toàn, hỗ trợ bạn đạt được tương tác thành công mà không mất quá nhiều công sức, chi phí rẻ, đảm bảo quyền lợi cho tài khoản. Cùng trải nghiệm dịch vụ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký