Hướng dẫn mua Follow Instagram, tăng follow Instagram

Ra mắt vào năm 2010, Instagram đã thu hút người dùng mạng xã hội bởi tính năng lưu trữ hình ảnh cùng tính năng chỉnh ảnh với hàng ngàn chủ đề bộ lọc khác nhau. Rất nhanh instagram đã trở thành một trong những ứng dụng mạng xã hội có tầm ảnh hưởng. Sau năm 2012, Instagram trực thuộc công ty của Facebook và chính thức sáp nhập. Chỉ cần là người dùng Facebook, bạn có thể dễ dàng sở hữu một tài khoản instagram chỉ với 1 nút nhấn.

Dù vậy, instagram đến nay vẫn phát triển vượt trội hơn Facebook về mặt lưu trữ hình ảnh và hiện nay còn có video ngắn. Và tăng follow instagram đã xuất hiện và trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu đang sở hữu tài khoản trên mạng xã hội này. Vậy có mẹo nào để giúp tăng nhanh follow nhanh chóng, hiệu quả? Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây nhé:

Tăng follow instagram là gì? Lợi ích khi mua follow instagram

1. Tăng follow instagram là gì?

Follow là thuật ngữ tiếng Anh ý chỉ hành động theo dõi một ai đó. Trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter,… thì follow chính là hành động chọn tương tác theo dõi một tài khoản nào đó. Tính năng này thể hiện rằng bạn muốn biết và được cập nhật hoạt động của tài khoản đó một cách nhanh chóng và thường xuyên, như vậy sẽ dễ dàng nắm bắt hoạt động, nội dung mà cá nhân, tổ chức, hội nhóm đó vừa đăng tải.

Nếu follow nghĩa là theo dõi, vậy follower instagram nghĩa là người theo dõi bạn trên instagram, khi trở thành follower của bất kỳ tài khoản cá nhân, tổ chức hay hội nhóm nào đó, bạn sẽ được đề xuất, thông báo về nội dung họ vừa đăng tải thường xuyên nhất.

Một tài khoản tăng follow instagram thành công sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp hay các nhà bán hàng nhỏ lẻ. Do đó rất nhiều người tìm cách để tạo ra những nội dung thu hút, có thể tiếp cận được nhiều người, để từ người dùng lạ trở thành người theo dõi tài khoản. 

Người dùng instagram sau khi thực hiện follow sẽ trở thành follower, và thực hiện hành động unfollow để ngừng theo dõi tài khoản nào đó. Tại instagram, bạn sẽ chỉ có 2 tính năng, theo dõi và bỏ theo dõi tài khoản. Nếu bạn không thích nội dung mà tài khoản cung cấp, hoàn toàn có thể thực hiện hành động chặn tài khoản.

2. Lợi Ích của việc tăng follow instagram

Lợi ích tăng follow instagram mang lại cho người dùng có tài khoản trên nền tảng này chính là: 

 1. Đối với cá nhân: Sở hữu tài khoản cá nhân có lượng follow khủng sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải thông tin, đưa thương hiệu cá nhân đến với người theo dõi nhanh chóng hơn, đạt được độ nổi tiếng và sự tin tưởng từ cư dân mạng. Từ đó dễ dàng trở thành KOLs và kiếm ra thu nhập nhờ vào mạng xã hội.
 2. Đối với doanh nghiệp, nhà bán hàng: Tạo nên một tài khoản có lượng follower lớn sẽ giúp bạn tạo niềm tin đối với những người lần đầu tiên tiếp cận tài khoản, từ đó kích thích sự tò mò mong muốn tìm hiểu nội dung những bài đăng tải gần nhất của tài khoản. Bên cạnh đó, tăng follow instagram còn giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận, nghĩa là khi bạn có 1000 follower, bài đăng của bạn sẽ tiếp cận 1000 follower. Nếu họ thực hiện tương tác như like, bình luận, share, thì khi này bài đăng của bạn sẽ tiếp cận đến bạn bè họ, giúp mở rộng phạm vi truyền tải thông tin và tiếp cận được nhiều người dùng hơn dự kiến ban đầu.

Vậy nên chọn những phương pháp nào để thực hiện tăng follow instagram hiệu quả nhất?

Hướng dẫn tăng follow instagram nhanh chóng hiệu quả

Dựa vào những khảo sát thực tế, Dichvu79 sẽ chia ra 2 dạng phương pháp giúp chủ sở hữu tài khoản instagram có thể tăng follow instagram hiệu quả, đó là phương pháp miễn phí và phương pháp tính phí.

Hướng dẫn mua follow instagram với mức giá rẻ

Chắc rằng không ít lần bạn bắt gặp các trường hợp dùng thủ thuật hack follow instagram, sau đó tài khoản bị lấy mất, hoặc bị khóa bởi thuật toán của các nền tảng mạng xã hội. Nguyên nhân chủ yếu là bởi vì họ đã sử dụng những phần mềm, website miễn phí không uy tín, cung cấp thông tin tài khoản cho họ và khiến tài khoản bị gặp nguy hại bởi lượng tương tác ảo không chất lượng.

Do đó, lựa chọn đơn vị website cung cấp dịch vụ cũng vô cùng quan trọng. Dichvu79 là một trong những website uy tín, chuyên về các thủ thuật hack, mua tương tác đạt tỷ lệ thành công lên đến 100%. Hơn hết chúng tôi đảm bảo an toàn tài khoản của mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và bạn không cần lo lắng, chi phí cho mọi dịch vụ sẽ không hề cao.

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội và ứng dụng Instagram, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 • Tăng tương tác nhanh chóng cho các video, hình ảnh được tăng tải trên instagram, các lượt like, share, bình luận.
 • Hỗ trợ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung, chi phí thấp, thao tác dễ dàng, đạt hiệu quả.
 • Tăng follow instagram nhanh chóng, hiệu quả 100%

Hoạt động theo cơ chế trao đổi chéo tương tác, đảm bảo những tương tác của bạn nhận được là thật, mang lại hiệu quả. Nếu ứng dụng công cụ tại Dichvu79, chỉ cần bạn xây dựng content hiệu quả thì sẽ đạt được kết quả ngoài sức mong đợi. Dichvu79 giới thiệu đến bạn các dịch vụ chuyên về mạng xã hội, ứng dụng Instagram:

 1. Dịch vụ Instagram buff: Like instagram, comment instagram, bình luận instagram, follow instagram, view instagram.
 2. Dich vụ Instagram tháng: gồm 2 gói VIP Like Instagram và VIP Comment Instagram.

Khi quyết định sử dụng dịch vụ mua follow instagram, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng tương tác không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản mạng xã hội của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác chia sẻ một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Thực hiện mua follow instagram theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Instagram nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Instagram → lựa chọn loại hình dịch vụ Follow Instagram mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công hack follow instagram mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Hướng dẫn tăng follow instagram không mất phí

Với phương pháp không mất phí, bạn có thể ứng dụng các bí quyết thủ công, nên hạn chế sử dụng các website, phần mềm hack miễn phí vì có khả năng gây hại cho tài khoản của bạn. Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể ứng dụng trong việc buff follow instagram.

Đăng tải những hình ảnh, video thú vị:

Do Instagram là ứng dụng chuyên về hình ảnh và video, do đó nội dung chữ sẽ hiển thị không được tốt bằng các nội dung còn lại. Do đó để tối ưu được nội dung, bạn cần phải tạo ra được những hình ảnh, video chứa đựng nội dung thu vị, đẹp, bắt mắt và dễ dàng hấp dẫn người xem.

Hơn hết, mỗi nền tảng mạng xã hội đều có kích thước đăng ảnh và video riêng biệt, bạn cần tìm hiểu các thông tin về kích thước để chắc rằng hình ảnh và video sẽ được thể hiện tốt nhất trên ứng dụng để tăng follow instagram thành công:

Đối với hình ảnh:

Kích thước ảnh thường: ảnh vuông với size 1:1 (1080 x 1080 pixels)

Kích thước ảnh ngang: kích thước chuẩn là 1.91:1 (1080 x 608 pixels)

Kích thước ảnh dọc: kích thước chuẩn là 4:5 (1080 x 1350 pixels)

Kích thước ảnh đại diện: tối đa là 320 x 320 pixels, tối thiểu là 180 x 180 pixels

Đối với story:

Kích thước story sẽ chiếm toàn màn hình: kích thước chuẩn là 9:16 (1080 x 1920 pixels)

Đối với video:

Kích thước video thường: video vuông với size 1:1 (1080 x 1080 pixels)

Kích thước video ngang: kích thước chuẩn là 1.91:1 (1080 x 608 pixels)

Kích thước video dọc: kích thước chuẩn là 4:5 (1080 x 1350 pixels)

Thời lượng tối đa: 60 giây, do instagram là ứng dụng chuyên về video ngắn

Tốc độ khung hình: 30fps

Kích thước tệp: không quá 4GB

Đăng tải video và hình ảnh đều đặn và đúng khung giờ

Tại Việt Nam, khung giờ vàng mọi người online (hoạt động trên mạng) sẽ bao gồm:

 • 7 – 8 giờ sáng: đây là thời gian mọi người ăn sáng và cập nhật thông tin đầu ngày
 • 11-13 giờ trưa: đây là giờ nghỉ trưa của dân lao động, mọi người có xu hướng giải trí trong lúc ăn và trước khi ngủ trưa.
 • 18-20 giờ tối: đây là khung giờ sau giờ tan tầm, là khung giờ mọi người sẽ cập nhật thông tin cuối ngày, giải trí, thông thường sẽ hoạt động mạnh tại các trang mạng xã hội như instagram, facebook, tiktok,….
 • 22-24 giờ khuya: đây là giờ dành cho những người thức khuya hoặc những bạn trẻ làm việc về đêm, họ có xu hướng giải trí trong khoảng 20-30 phút cuối ngày.

Việc đăng video đều đặn và đúng khung giờ sẽ giúp bạn tiếp cận với người xem một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Việc này không chỉ giúp bạn tăng follow instagram cho tài khoản của bạn mà còn giúp người dùng không quên mất bạn. Do mỗi ngày đều có hàng trăm ngàn hình ảnh và video được đăng tải trên nền tảng này, mà người dùng chỉ mất vài giây để suy nghĩa có nên xem tiếp thông tin trong bài đăng hay không, và có thả tim, bình luận cho hình ảnh, video đó hay không. Hãy cân nhắc đến phương pháp này nếu bạn muốn xây dựng tài khoản instagram đạt nhiều follow.

Phía trên là một số bước hướng dẫn bạn buff follow instagram hiệu quả và thành công, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản. Hãy cân nhắc thật kỹ khi dùng các website phần mềm hack miễn phí, và dù có sử dụng dịch vụ mua follow thì bạn cũng nên đi đôi với việc nâng cao chất lượng nội dung, hình ảnh và video mong muốn truyền tải. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký