5 Mẹo hack view Tiktok, tăng view Tiktok

Video ngắn đã đưa thời đại quảng cáo lên thêm một tầm cao mới, nhiều doanh nghiệp, thương hiệu mong muốn thu hút và tìm kiếm được khách hàng, họ cần phải truyền tải thông điệp thông qua video ngắn trên Tiktok để đưa đến người xem. 

Sự xuất hiện của Tiktok đã mang đến cách thức truyền thông mới, và khiến ai cũng phải chạy theo xu thế này. Và để có thể tăng được tương tác trên tiktok, chẳng hạn việc tăng view tiktok, đều cần phải có những phương pháp và mẹo nhất định để hỗ trợ trong thời gian đầu. 

Hiện nay trên mạng chỉ cần tra cứu đơn giản, bạn đã có thể tìm ra rất nhiều cách thức khác nhau, từ mất phí tới miễn phí. Đối với việc ứng dụng các phần mềm, website buff view tiktok, bạn vẫn nên lựa chọn dịch vụ có tính phí nhằm đảm bảo an toàn tài khoản cho tài khoản của mình hơn.

Học hack view tiktok dễ dàng không tốn phí cùng Dichvu79, chuyên cung cấp các công cụ hack hàng đầu trên mọi nền tảng mạng xã hội. Tham gia để trải nghiệm

Dịch vụ buff view tiktok tại Dichvu79 có gì nổi bật

Dichvu79 là đơn vị dịch vụ chuyên cung cấp các phương pháp hỗ trợ tăng tương tác trên mọi nền tảng mạnh xã hội, từ Facebook, Twitter, Instagram, Tiktok,… Bên cạnh những ưu điểm như an toàn, chi phí rẻ, đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình thì Dichvu79 còn mang đến:

 • Phương pháp tăng view tiktok đơn giản nhất, chỉ với 1 lần cài đặt, bạn đã có thể chạy liên tục trong 1 tháng và đảm bảo đạt thành công hiệu quả đến 100%
 • Tăng tương tác như tăng view tiktok để tạo ấn tượng tốt cho người xem, có được video đạt triệu view.
 • Hỗ trợ giúp video bạn đạt được đánh giá cao, nổi bật và thu hút tiếp cận được nhiều người dùng hơn.
 • Tăng độ uy tín cho thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả.
 • Với lượt view cao có thể giúp tạo sự tò mò cho người xem, trở thành một trong những chiến lược marketing mà nhiều công ty, tổ chức đang áp dụng hiện nay.
 • Hiệu ứng đám đông khi có lượt view cao sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người xem thêm.
 • Nhận được đề xuất nhiều hơn, được xếp hạng đứng đầu khi tìm kiếm theo hashtag và tìm kiếm thông thường.
 • Được nổi tiếng thêm nhờ vào lượt view cao và tạo độ viral cho video.

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội và ứng tiktok, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 1. Tăng tương tác nhanh chóng cho các video trên kênh tiktok, các lượt like, share, bình luận.
 2. Hỗ trợ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung, chi phí thấp, thao tác dễ dàng, đạt hiệu quả.
 3. Tăng view tiktok nhanh chóng, hiệu quả 100%

Hoạt động theo cơ chế trao đổi chéo tương tác, đảm bảo những tương tác của bạn nhận được là thật, mang lại hiệu quả. Nếu ứng dụng công cụ tại Dichvu79, chỉ cần bạn xây dựng content hiệu quả thì sẽ đạt được kết quả ngoài sức mong đợi. Dichvu79 giới thiệu đến bạn các dịch vụ chuyên về mạng xã hội, ứng dụng Tiktok:

 • Dịch vụ Tiktok buff: tăng like tiktok, tăng like comment tiktok, tăng comment tiktok, tăng follow tiktok, tăng view tiktok, tăng share tiktok, tăng yêu thích tiktok.
 • Dịch vụ Tiktok livestream: tăng tim livestream tiktok, buff share livestream tiktok, mua comment livestream tiktok, tăng mắt livestream tiktok.
 • Dich vụ Tiktok tháng: gồm 2 gói VIP love tiktok và VIP view tiktok.

Khi quyết định sử dụng dịch vụ hack view tiktok, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng tương tác không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản mạng xã hội của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác chia sẻ một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Thực hiện hack view tiktok, tăng view tiktok theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Tiktok nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Tiktok → lựa chọn loại hình dịch vụ View tiktok mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công buff view tiktok mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Lợi ích khi tăng view tiktok có thể bạn chưa biết

View là thuật ngữ thường được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội, nhằm chỉ về số lượt người đã xem video được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện nay có rất nhiều cách để tăng view tiktok khác nhau, hoặc có thể dùng các công cụ buff hỗ trợ. Việc tăng view sẽ mang lại rất nhiều cơ hội và lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu:

 • Doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, cửa hàng, tổ chức,…việc tăng view sẽ giúp mang lại nhiều tương tác và khách hàng thật.
 • Người đã sở hữu video viral trước đó và muốn tiếp tục tạo ra nội dung video thu hút nhiều view hơn.
 • Video nhiều view sẽ được đề xuất nhiều hơn trên ứng dụng, nhờ đó tiếp cận được nhiều người xem hơn, dễ dàng mở rộng phạm vi tương tác, từ đó tạo khả năng chuyển đổi tốt.
 • Tăng view tiktok sẽ kích thích sự tò mò của người xem, họ sẽ thắc mắc vì sao video lại được nhiều tương tác, và dừng lại vài giây để xem thử. Đây cũng có thể coi là cách tạo thiện cảm cho người xem, trong lần đầu tiên tiếp cận video. 

Hướng dẫn tăng view tiktok không mất phí

Tiktok là ứng dụng đang cực kỳ nổi tại thị trường Việt Nam, mỗi ngày đều có hàng trăm ngàn video được đăng tải với đủ loại chủ đề, nhưng số lượng video nhận được tương tác lại chỉ chưa đến trăm video mỗi ngày. Vậy nên để giúp video tăng view tiktok, thì bạn cần có mẹo để thực hiện điều đó. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp đỡ bạn mà không cần mất bất kỳ chi phí nào.

1. Sáng tạo video có nội dung thú vị, độc đáo, và hình ảnh video bắt mắt:

Kênh tiktok nếu muốn nhận được nhiều tương tác hay buff view tiktok thì cần phải có những video sở hữu nội dung hấp dẫn người xem. Các chủ đề khác nhau sẽ mang đến một nhóm người yêu thích khác nhau, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà làm nhiều chủ đề cùng lúc và gây ra sự rối loạn, không định hình rõ phong cách cho kênh tiktok của bạn.

Việc ăn cắp nội dung của người khác đăng lại là tuyệt đối không nên, dù bạn có nhận được lượt view cao nhưng kênh tiktok của bạn không thực sự mang lại giá trị về lâu về dài. Và bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ bị thuật toán của tiktok phát hiện và khóa tài khoản.

Truyền tải những thông điệp tích cực, lành mạnh, mang tính xây dựng cộng đồng, hoặc đơn giản là những video nêu quan điểm xã hội, kiến thức, hoặc chia sẻ một câu chuyện đáng yêu hài hước nào đó. Bạn sẽ rất dễ dàng thu hút được lượng lớn người xem và tăng view tiktok thành công.

2. Sử dụng hashtag khi đăng tải video

Hashtag chính là một cụm từ được viết nối nhau và phía trước có # nhằm để phân chia một chủ đề gì đó, khi đăng video lên tiktok khi bạn vẫn chưa có chủ đề cụ thể, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng những hashtag mang tính xu hướng như #trendingtiktok #xuhuongtiktok. Nhờ vậy thuật toán của tiktok sẽ giúp bạn đẩy video đến đề xuất của nhiều người dùng hơn.

Trong trường hợp bạn đã có chủ đề video nhất định, hãy dùng hashtag như vậy người tiếp cận video của bạn sẽ là những người quan tâm đến chủ đề hashtag đó. Nhờ đó tăng view tiktok nhanh chóng vì người xem có sở thích đối với video có hashtag liên quan và bạn đã thành công khiến người xem ở lại thêm 3 giây.

3. Tắt chế độ riêng tư của tài khoản

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao bạn đăng rất nhiều video rồi, nhưng mãi mới có người xem được thì khả năng cao bạn đang bị hạn chế tăng view tiktok. Hãy kiểm tra xem bạn đã chuyển đổi tài khoản từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai hay chưa. Nhiều người lần đầu sử dụng Tiktok đều gặp tình trạng này, với những tài khoản chế độ riêng tư, video của bạn sẽ chỉ hiển thị cho những người đang là bạn bè của bạn (follow qua lại với nhau) và không xuất hiện trong phần đề xuất của ứng dụng. 

Chỉ cần chuyển sang chế độ công khai bằng cách mục Tôi, vào phần ba chấm. Chọn quyền riêng tư → chọn tắt tài khoản riêng tư. Như vậy video của bạn sẽ được tiếp cận bởi những nhiều người dùng hơn. Dễ dàng để nhận được tương tác và follower hơn.

4. Kêu gọi bạn bè từ các ứng dụng mạng xã hội khác

Quyền trợ giúp từ người thân là điều tất nhiên khi bạn bắt đầu xây dựng kênh tiktok. Để tăng view tiktok, bạn có thể chia sẻ video tiktok của bạn lên các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat,… nhờ đó bạn bè, người thân, người quen của bạn trên các trang mạng xã hội đó sẽ tiếp cận và dành lượt xem cho bạn. 

Tuy nhiên vì là mang tính chất ủng hộ, lượt xem đến từ bạn bè và người thân sẽ không quá cao, và không phải bạn bè nào cũng có thể giúp bạn tăng tương tác. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ có thể áp dụng vài lần đầu tiên khi tạo lập kênh, nếu bạn cứ liên tục tag và chia sẻ video của bạn đến bạn bè, họ ngược lại sẽ cảm thấy như bị làm phiền và trở nên tiêu cực với kênh tiktok của bạn.

Phía trên là một số mẹo giúp bạn tăng view tiktok hiệu quả, với dichvu79 bạn có thể dễ dàng đạt được lượng tương tác mong muốn với công cụ mà chúng tôi cung cấp. Trải nghiệm ngay!

Bạn có thể liên hệ ngay với DichVu79 qua thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký