Hướng dẫn tăng sub youtube, mua subscribe youtube giá rẻ nhanh chóng

Người dùng có thể tìm kiếm và xem video trên YouTube về mọi chủ đề, từ giải trí, âm nhạc, phim ảnh, thể thao, giáo dục, làm đẹp, nấu ăn, và nhiều hơn nữa. YouTube cũng cung cấp các công cụ cho phép người dùng tương tác với video, bao gồm việc thích, bình luận, chia sẻ và đăng ký kênh của các nhà sáng tạo nội dung.

Nếu bạn là một người thường xuyên xem Youtube thì có lẽ không còn quá xa lạ gì đến cụm từ khóa Subscribe. Nhưng thực chất, có rất nhiều người không hiểu bản chất thực sự của cụm từ này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết Subscribe là gì? Và những cách tăng sub youtube nhanh chóng.

Subscribe youtube là gì? Những lợi ích khi tăng lượt đăng ký YouTube

Theo định nghĩa trong tiếng Anh, Subscribe là một động từ chỉ việc kí tên, quyên góp, tán thành hoặc ủng hộ tán thành một sự việc, hiện tượng gì đó. Còn đối với các mạng xã hội, thuật ngữ này có ý chỉ việc đăng ký theo dõi về một người, một trang hay một tài khoản nào đó để nhận những thông tin, trạng thái và bài đăng mới nhất.

Dịch ra tiếng Việt thì ta có thể hiểu rằng nó là theo dõi, nghĩa là khi bạn nhấp vào nút đăng ký kênh đồng nghĩa với việc người dùng sẽ bắt đầu theo dõi các kênh video của bạn. Như vậy, hiểu một cách đơn giản thì Subscribe là hành động người dùng đăng ký kênh trên Youtube của bạn, còn trên Facebook sẽ là like và theo dõi Fanpage.

Subscribe Youtube là việc nhấn nút đăng ký kênh mà bạn yêu thích hay dành nhiều sự quan tâm. Điều này giúp bạn nhận những thông báo mới nhất do chủ kênh đăng tải trên Youtube

Thao tác này là hoàn toàn miễn phí, người dùng không phải tốn bất kì một khoản phí nào cho hành động đăng ký kênh của mình. Điều này thực sự có ý ích khi bạn dành sự yêu thích và quan tâm đến một kênh nào đó vì nó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì bài đăng, hay video nào mà bạn muốn xem từ kênh Youtube đó

Sub YouTube sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

 1. Tăng lượt view nhờ subscribe: Càng có nhiều subscriber càng tạo độ uy tín cho kênh của bạn. Video được xuất hiện trên top thịnh hành. Người dùng từ dó sẽ xem video của bạn nhiều hơn. Lượt view cũng tăng theo tỷ lệ thuận.
 2. Phát triển thương hiệu nhờ lượt subscribe Youtube: Việc phát triển thương hiệu sẽ dễ dàng hơn nhờ lượt sub. Khi bênh bạn đã bật kiếm tiền, có nhiều lượt đăng ký, lượt view sẽ thu hút người dùng. Mọi người sẽ quan tâm và biết đến kênh của bạn nhiều hơn.
 3. Kiếm tiền bằng Youtube: Chắc hẳn bạn chưa biết chỉ cần đạt đủ 500.000 sub là bạn dễ dàng kiếm tiền. Các đơn vị quảng cáo sẽ ngay lập tức liên hện bạn để giúp quảng bá sản phẩm kinh doanh của họ. Và tất nhiên con số họ chi trả để sản phẩm được xuất hiện trên video là không nhỏ.
 4. Bật kiếm tiền Youtube Channel: Kênh Youtube bạn cần 4000h xem và 1000 sub mới có thể bật kiếm tiền. Thế nên, lượng người đăng ký sẽ quyết định kênh của bạn có được bật kiếm tiền hay không. Chính vì thế mà các chủ kênh rất chủ trọng cách để tăng sub YouTube.

Việc bấm Subscribe ai đó trên YouTube thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến kênh, không muốn bỏ sót các video của kênh đó. Còn theo góc độ bạn là chủ của một kênh YouTube, bạn cần thường xuyên đăng video và tìm cách để lượng Subscribe tăng nhanh thì video của bạn mới có thể được nhiều người biết tới. Vậy bạn đã biết cách tăng sub youtube hiệu quả chưa? Hãy cùng Dichvu79 tìm hiểu vấn đề này để có câu trả lời cho mình nhé.

Cách tăng Subscribe miễn phí hiệu quả cho kênh YouTube

Xây dựng nội dung kênh chất lượng

Nội dung của kênh là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn xây dựng kênh chuyên nghiệp, giá trị cốt lõi khiến cho người xem chuyển đổi thành Subscribe của kênh bạn. Những lượt Subscribe tự nhiên chính là thành quả của sự sáng tạo, đầu tư nội dung của bạn, và đem lại giá trị thực sự cho kênh.

Nếu nội dung của video nói riêng và kênh nói chung hấp dẫn, bổ ích, thì chắc chắn người xem sẽ không tiếc một Subscribe, bởi họ vừa nhận được một giá trị nào đó mà không hề mất gì cả.

Bạn cần cố gắng lựa chọn những chủ đề nội dung chưa xuất hiện, không sao chép của kênh khác, nhưng phải nhân văn, không được phá vỡ thuần phong mỹ tục. Tự mình tạo ra hot trend của riêng mình, sẽ giúp video được đánh giá rất cao, và từ đó lượng Subscribe sẽ tăng lên nhanh chóng.

Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Đa số trong các video bạn sẽ thường nghe nói “Mọi người hãy like, share, Subscribe cho kênh của mình nhé” hoặc một câu nào đó có tính call to action tương tự. Đây là một trong những cách tăng Subscribe hiệu quả mà Youtuber nào cũng sử dụng, giúp người dùng chú ý đến việc đăng ký kênh vì thường họ sẽ không để ý đến việc nhấn vào nút Subscribe khi xem video.

Khi kênh của bạn có những video hấp dẫn, chất lượng kết hợp với những câu kêu gọi ấn tượng, người xem sẽ không tiếc gì vài giây để đăng ký kênh của bạn, nhất định phải áp dụng cách này nhé.

Chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội

Những cách trên sẽ phù hợp với các kênh YouTube đã có lượng người xem nhất định, còn nếu kênh của bạn là một kênh mới, chưa nhiều Subscribe thì bạn hãy chia sẻ video lên kênh mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Thread… Đây là cách rất hiệu quả dành cho kênh mới thành lập, chưa có nhiều người xem đó.

Khi video nhận được nhiều sự quan tâm, video sẽ được đề xuất ở nhiều nơi hơn, làm cho người xem tự động tìm đến kênh của bạn hơn, từ đó lượng Subscribe cũng tăng lên.

Trao đổi Subscribe, Sub chéo

Trao đổi Subscribe, sub chéo là cách tăng Subscribe phổ biến hiện nay giữa những người sáng tạo nội dung trên cùng một nền tảng là YouTube. Bạn dùng tài khoản của mình đi Subscribe kênh khác, ở chiều ngược lại thì admin của kênh kia cũng sẽ Subscribe lại kênh của bạn.

Đăng video đều đặn và đúng khung giờ vàng

Tại Việt Nam, khung giờ vàng mọi người online (hoạt động trên mạng) sẽ bao gồm:

 • 7 – 8 giờ sáng: đây là thời gian mọi người ăn sáng và cập nhật thông tin đầu ngày
 • 11-13 giờ trưa: đây là giờ nghỉ trưa của dân lao động, mọi người có xu hướng giải trí trong lúc ăn và trước khi ngủ trưa.
 • 18-20 giờ tối: đây là khung giờ sau giờ tan tầm, là khung giờ mọi người sẽ cập nhật thông tin cuối ngày, giải trí, thông thường sẽ hoạt động tiktok nhiều nhất.
 • 22-24 giờ khuya: đây là giờ dành cho những người thức khuya hoặc những bạn trẻ làm việc về đêm, họ có xu hướng giải trí trong khoảng 20-30 phút cuối ngày.

Việc đăng video đều đặn và đúng khung giờ sẽ giúp bạn tiếp cận với người xem một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Việc này không chỉ giúp bạn tăng sub youtube mà còn giúp người xem không quên mất bạn. Do mỗi ngày đều có hàng trăm ngàn video được đăng tải trên nền tảng này, mà người dùng chỉ tốn có 3 giây để quyết có xem video tiếp hay không, và có thả tim, bình luận cho video đó hay không. Hãy cân nhắc đến phương pháp này nếu bạn muốn tạo nên thật nhiều video có tương tác tốt.

Dịch vụ mua subscribe youtube giá rẻ tại Dichvu79

Với các thủ thuật thủ công bạn cần bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian nhưng chưa chắc đạt được kết quả mong muốn thì dịch vụ sub giá rẻ đã được ra đời để hỗ trợ cho việc này.

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội và ứng tiktok, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 • Tăng tương tác nhanh chóng cho các video trên kênh youtube, các lượt like, share, bình luận.
 • Hỗ trợ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung, chi phí thấp, thao tác dễ dàng, đạt hiệu quả.
 • Tăng sub youtube nhanh chóng, hiệu quả 100%

Khi quyết định sử dụng dịch vụ mua sub youtube, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng bình luận không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác chia sẻ một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Thực hiện mua sub youtube, tăng subscribe youtube theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới.

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Youtube nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Youtube → lựa chọn loại hình dịch vụ Subscribe Youtube mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công buff sub youtube mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Trên đây là những cách tăng sub Youtube cực nhanh và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay cho kênh của mình. Hãy thử và chia sẻ kết quả của bạn với chúng tôi nhé!

Bạn có thể liên hệ ngay với DichVu79 qua thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký