Hướng dẫn tăng mắt live stream, Hack mắt live stream Facebook

Facebook là mạng xã hội đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và phần lớn người Việt hiện đang sử dụng Facebook để cập nhật, đăng tải thông tin mới hàng ngày. Là một mạng xã hội với hơn 2,3 tỷ người dùng, Facebook chính là thị trường mà nhiều người chọn để khai thác truyền thông và quảng bá cho thương hiệu của mình.

Trong những năm gần đây, việc mua bán điện tử không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Trên các trang mạng xã hội cũng đã bắt đầu mở rộng nhiều hình thức quảng cáo và mua bán, trong đó hình thức live stream được biết như một hình thức bán hàng mang lại hiệu quả tốt nhất, và được nhiều cá nhân / doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng.

Vậy live stream là gì và vì sao chúng ta cần tăng mắt live stream facebook? Hãy cùng Dichvu79 tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Live stream là gì? Lợi ích của live stream trên các trang mạng xã hội

1. Livestream là gì?

Live stream (phát trực tuyến) là phương thức truyền dữ liệu trực tuyến để phát cho người xem video trên Internet. Việc phát trực tuyến thông qua Internet có gửi và truyền video theo thời gian thực, mà không cần ghi lại hoặc lưu trữ trước. Khi livestream bạn cần có kết nối internet và đường truyền tốt, một phần mềm, nền tảng để livestream và các thiết bị hỗ trợ như điện thoại, máy tính bảng, micro, đèn chiếu sáng. Việc livestream có thể giúp chúng ta tiếp cận được nhiều người và người xem có thể để lại các tương tác, bình luận trực tiếp tại đây. Ngày nay livestream được ứng dụng đa dạng trong các chương trình truyền hình trên Tivi, sự kiện, trò chơi điện tử, bán hàng online…

Bởi những mặt có lợi đó, ngay khi live stream xuất hiện trên Facebook ngay lập tức nhận được sự chào đón vô cùng tích cực từ phía người dùng, đặc biệt đối với các nhà bán hàng online. Một buổi live stream đôi khi có thể bán được lượng hàng nhiều hơn so với những bài đăng thông thường trên Facebook, việc tăng mắt live stream facebook sẽ nâng tầm phủ sóng và độ tin cậy của người dùng với live stream của bạn.

2. Lợi ích của việc Livestream

Sự đón nhận của người dùng Facebook đối với tính năng live stream không phải là không có lý do, việc live stream hay phát sóng trực tiếp từ tài khoản cá nhân, fanpage hay các hội nhóm trên facebook đều có khả năng tiếp cận nhiều người hơn, đặc biệt với các fanpage sẽ có thông báo cho người đã theo dõi. Vậy lợi ích mà live stream mang lại:

 1. Chia sẻ thông tin dễ dàng, không giới hạn không gian và thời gian: Chỉ với một chiếc điện thoại có tính năng quay chụp, bạn đã có thể bắt đầu thực hiện buổi live stream cho mình rồi. Tính năng không hề bị hạn chế bởi không gian và thời gian. Tương tự người xem hiển thị dưới dạng mắt live stream facebook cũng sẽ không bị giới hạn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng được cả hashtag, gắn thẻ người dùng, hoặc liên kết live stream với người khác để mở rộng độ lan tỏa của nội dung bạn đang truyền tải.
 2. Dễ dàng tương tác với người xem: Live stream đồng nghĩa bạn sẽ tương tác trực tiếp với người dùng ngay tại thời điểm đó, và người dùng cũng sẽ nhận được câu trả lời của bạn ngay lập tức. Nhờ vào việc Facebook đang khuyến khích người dùng sử dụng tính năng live stream nhiều hơn nên mỗi khi bạn thực hiện live stream sẽ có thông báo cho người theo dõi, và cũng ưu tiên hiển thị cho dạng video live stream. Và để tăng mắt live stream facebook thì cần tạo ra nội dung thu hút, kịch bản hay, như vậy chắc chắn sẽ giúp live stream của bạn có thêm tương tác.
 3. Tiết kiệm ngân sách quảng cáo: Live stream xuất hiện đã hỗ trợ rất nhiều cho các thương hiệu nhỏ tại Việt Nam, chúng ta không cần tốn quá nhiều chi phí để quay TVC hay video quảng cáo. Đơn giản với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet bạn đã có thể mang thông tin đến khách hàng, dễ dàng chia sẻ, bán hàng và chốt đơn trực tiếp trên live stream.
 4. Tăng độ uy tín cho tài khoản: Trước khi live stream xuất hiện trên mạng xã hội facebook, người mua hàng online thường rất e ngại khi mua sắm vì họ sợ rằng sản phẩm thực tế sẽ không giống như hình ảnh, nội dung được mô tả trên mạng. Vậy nên một video phát sóng trực tiếp sẽ dễ dàng mang lại niềm tin cho họ, giúp họ đánh giá được chất lượng hàng hóa, mọi thứ trong live stream sẽ được phô bày thực tế, từ đó thuyết phục được người mua quyết định chốt đơn. 

Live stream là cách thức bán hàng online vô cùng hữu dụng dành cho nhiều thương hiệu, bên cạnh đó việc tăng mắt live stream facebook cũng kéo về cho tài khoản, fanpage, hội nhóm của bạn rất nhiều tương tác. Vậy đâu là cách để tăng mắt live stream facebook và mẹo hack mắt live stream facebook mà nhiều người nhắc đến.

Mẹo hack mắt live stream facebook đơn giản tại Dichvu79

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook, dảm bảo an toàn – uy tín, tỷ lệ thành công 100%, chi phí dịch vụ rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Cơ chế hoạt động của dịch vụ hack mắt live stream facebook sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:

 • Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
 • Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
 • Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
 • Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
 • Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Khi quyết định sử dụng dịch vụ buff mắt live stream facebook, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng tương tác không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản facebook của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack mắt live stream facebook, tăng mắt live stream facebook nhanh gọn:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới.

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công buff mắt live stream facebook mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Dichvu79 đảm bảo thành công lên đến 100%, hỗ trợ tài khoản facebook kéo được nhiều tương tác nhất có thể. Uy tín – chất lượng – không cần token, việc bạn chỉ cần là thực hiện mua và quan sát số liệu của tương tác.

Tăng mắt live stream facebook bằng phương thức thủ công miễn phí

Nếu so sánh giữa việc tự tăng mắt live stream facebook bằng cách thủ công với các thủ thuật có công cụ hỗ trợ thì phương thức thủ công thường phải tốn nhiều thời gian, công sức, và cả tiền bạc. Tuy nhiên, cái bạn nhận được là lượt tương tác thật, người tương tác thật và khách mua thật, tài khoản sẽ ít khả năng bị ảnh hưởng hơn. Để đạt được hiệu quả cho tương tác live stream, bạn cần chuẩn bị những vấn đề sau:

 • Lựa chọn thiết bị live stream phù hợp: Để thu hút được lượng người xem live stream bạn cần đảm bảo chất lượng hình ảnh sẽ mang đến cho mọi người, bên cạnh đó nội dung, kịch bản là yếu tố quan trọng dẫn dắt người dùng có mong muốn tương tác với live stream. Nếu chỉ với 1 chiếc điện thoại thì bạn khó có thể tạo ra những buổi live stream chuyên nghiệp được, do đó cần đầu tư nhiều hơn về ánh sáng, âm thanh, và máy tính để phục vụ cho việc đó nhé.

Hơn hết, việc có thêm kiến thức về chỉnh sửa, quay hình video là chi tiết giúp bạn ghi điểm trong mắt người xem live stream, chất lượng hình ảnh càng tốt, mắt live stream facebook sẽ càng tăng, như vậy bạn mới có thể thành công tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng và tạo ra doanh thu thực tế cho việc bán hàng online.

 • Lựa chọn người live stream: Mấu chốt của buổi live stream là người thực hiện live stream, người nói sẽ phải là một người giỏi giao tiếp, ứng biến linh hoạt, nếu là người có ngoại hình thì càng tốt hoặc là người có độ nổi nhất định trên mạng xã hội. Tỷ lệ mắt live stream facebook và chốt đơn ảnh hưởng trực tiếp bởi người dẫn live stream, do vậy bạn cần có sự quan tâm và lựa chọn cẩn thận để đưa ra người đại diện phù hợp.
 • Live stream trong khung giờ vàng: Mỗi ngành hàng đều có khung giờ vàng khác nhau trên mạng xã hội, để buổi live stream diễn ra tốt đẹp với lượng người tương tác cao thì bạn cần “chọn mặt gửi vàng”. Một khung giờ chính xác sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhóm khách hàng có nhu cầu và dễ dàng chốt đơn hơn, hoặc thực hiện việc “đặt lịch hẹn trước” nhằm thông báo với người theo dõi khung giờ bạn sẽ phát sóng trực tiếp. Có thể ứng dụng các cụm từ thu hút người dùng như giảm giá, sale toàn bộ, đồng giá,…

Với các yếu tố trên, Dichvu79 chắc rằng sẽ giúp bạn tăng mắt live stream facebook lên cao nhất, đồng thời kéo thêm nhiều tương tác và đơn hàng về cho bạn. Tuy nhiên, cách làm truyền thống thường mất nhiều thời gian và công sức, và chưa chắc chắn đã thành công 100%. Vậy nên nếu bạn mong muốn có được hiệu quả nhanh chóng, thì hãy chọn thủ thuật hack mắt live stream facebook tại Dichvu79.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký