Hướng dẫn hack view Facebook, Tăng view fb

Một video được phát trên facebook, cho dù được đăng trên tài khoản cá nhân, fanpage hay hội nhóm thì người dùng facebook đều hi vọng có thể đạt được lượt xem cao, và trở nên viral trên mạng xã hội. Mỗi video có lượt xem facebook cao sẽ mang lại nhiều tương tác cho các cá nhân, page và hội nhóm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các mẹo tăng view fb, hack view facebook hiệu quả.

View facebook là gì? Vì sao cần tăng view facebook? Lợi ích của tăng view.

1. View facebook là gì?

Khi mạng xã hội được ngày càng nhiều người Việt sử dụng, thì có một số từ tiếng Anh đã được sử dụng phổ biến và trở thành cách nói khi diễn tả điều gì đó trên mạng, hoặc tính năng nào đó của mạng xã hội. Hiện nay mạng xã hội facebook đã có hơn 2,23 tỷ tài khoản, do đó chắc rằng không ai còn lạ lẫm với các từ như: like, share, comment, view,…

Vậy view ở đây là gì? View chính là lượt xem, là lượt người dùng truy cập mạng để xem một trang web, một video nào đó trên mạng xã hội. Cách thức tính view được thể hiện vô cùng rõ thông qua con mắt ở góc trái màn hình mỗi khi có video xuất hiện, hoặc được ghi chú ở dưới video với ký hiệu xxx lượt xem. 

Tăng view video facebook nghĩa là tăng lượt người dùng xem video đã được đăng tải, điều này thể hiện video có nội dung thu hút, được nhiều người chú ý và có khả năng viral bất cứ lúc nào.

2. Vì sao cần tăng view facebook?

Bất kỳ người dùng facebook nào cũng có nhu cầu tăng view facebook với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên đa phần đối tượng mong muốn tăng view để tạo ra lợi nhuận sẽ thường là:

 • Doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, cửa hàng, tổ chức,…việc tăng view sẽ giúp mang lại nhiều tương tác và khách hàng thật.
 • Người đã sở hữu video viral trước đó và muốn tiếp tục tạo ra nội dung video thu hút nhiều view hơn.
 • Người dùng muốn tăng khả năng thắng cuộc thi view trên facebook.
 • Cá nhân sử dụng facebook với mong muốn được nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

3. Lợi ích của việc tăng view

Việc tăng view không chỉ đơn giản tăng số lượt xem của video đó, mà mang đến nhiều lợi ích hơn như vậy:

 1. Tăng hiệu ứng chim mồi: Số người xem các video càng nhiều, cho thấy nội dung truyền tải rất hấp dẫn và hữu ích. Vì thế sẽ kích thích tâm lý tò mò của người xem về video của bạn.
 2. Giúp tăng lượt hiển thị nhiều hơn: Thuật toán của facebook nay đã thay đổi, vì thế khi video của bạn có nhiều lượt xem sẽ được đánh giá là nội dung hữu ích, lượt hiển thị sẽ ưu tiên phát nội dung video của bạn, chính vì thế thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.
 3. Củng cố độ tin tưởng cho fanpage: Điều này chúng ta không thể phủ nhận vì khi tăng lượt view video facebook sẽ tăng số lượng mắt xem view cho video và giúp fanpage của bạn tăng thêm sự uy tín, thiện cảm với người xem.
 4. Dễ dàng lên tích xanh: Nếu mục tiêu của bạn muốn hướng tới việc tài khoản facebook được đánh giá tích xanh từ đó bán hàng trên trang cá nhân hiệu quả thì chắc chắn việc tăng lượt xem video trên facebook rất quan trọng với bạn.
 5. Bán được nhiều hơn hơn: Mục tiêu của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên mục tiêu của bạn cũng hướng tới việc bán hàng thì chắc chắn việc tăng view facebook sẽ giúp bạn chuyển đổi tỷ lệ đơn hàng nhanh và nhiều hơn.

Vậy đâu là mẹo hỗ trợ tăng view tốt nhất mà bạn có thể áp dụng? Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn hack view Facebook, Tăng view fb mới nhất 

Nội dung mà video của bạn muốn truyền tải vô cùng quan trọng, nó chính là phần quan trọng và cốt yếu để thu hút người dùng Facebook quyết định xem hết video của bạn, hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải và biết đến thương hiệu của bạn. Ngoài nội dung và cách thức trình bày thật thu hút của mỗi video, thì để có thể tăng lượt view fb dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể ứng dụng các cách sau đây:

1. Kêu gọi người thân, bạn bè chia sẻ và xem video

Tăng nhanh view bằng cách nhờ đến “quyền trợ giúp” từ người thân. Với sự chia sẻ giúp đỡ đó, video sẽ tiếp cận đến bạn bè của người thân nhờ đó là lượt view tăng lên. Tuy nhiên cách tăng lượt xem video facebook như vậy chỉ có thể thực hiện 1-2 lần, vì người thân và bạn bè không phải lúc nào cũng có thể giúp bạn chia sẻ.

Có thể sử dụng cách tag/ gắn thẻ người thân, bạn bè vào bài đăng video, tuy nhiên nên hạn chế nếu không muốn khiến người thân và bạn bè của bạn khó chịu vì bị lấy mất không gian riêng tư cho việc quảng bá

2. Tài khoản có tương tác cao có lợi hơn khi đăng video trên fanpage

Fanpage có thể được quản trị bởi một tài khoản người dùng hoặc nhiều tài khoản người dùng, vì vậy theo thuật toán của facebook có một mẹo nhỏ mà bạn có thể ứng dụng đó là dùng tài khoản cá nhân có lượng tương tác cao để đăng video lên fanpage. 

Bên cạnh đó việc tạo các tài khoản vệ tinh nhằm mục đích chia sẻ bài đăng là một biện pháp khá tốt. Hiện nay Facebook đã mở ra nhiều tính năng khác có thể giúp bạn tăng lượt view fb dễ hơn nhờ các không gian chia sẻ bài như bảng tin, story, reel, tin nhắn, hội nhóm, comment,…. Tận dụng các kênh miễn phí sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn mà không mất nhiều chi phí, bên cạnh đó biện pháp này được xem là an toàn vì tài khoản cá nhân là thật và không dễ bị khóa như các tài khoản hay lượt view ảo.

3. Dịch vụ hack view facebook, hack lượt xem fb

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 • Tăng tương tác như tăng view fb để tạo ấn tượng tốt cho người xem, có được video đạt triệu view.
 • Hỗ trợ giúp video bạn đạt được đánh giá cao, nổi bật và thu hút tiếp cận được nhiều người dùng hơn.
 • Tăng độ uy tín cho thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả.
 • Với lượt view cao có thể giúp tạo sự tò mò cho người dùng facebook khác, trở thành một trong những chiến lược marketing mà nhiều công ty, tổ chức đang áp dụng hiện nay.
 • Hiệu ứng đám đông khi có lượt view cao sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người xem thêm.
 • Nhận được đề xuất của facebook và xuất hiện nhiều trên newfeed của người dùng, người theo dõi fanpage,… 
 • Được nổi tiếng thêm nhờ vào lượt view cao và tạo độ viral cho video.

Cơ chế hoạt động của dịch vụ hack view facebook sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:

 • Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
 • Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
 • Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
 • Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
 • Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng view facebook, tăng lượt xem video:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công hack lượt xem facebook mà không cần bất kì chuyên gia nào.

4. Ứng dụng nhúng video đến các website của riêng bạn

Nếu bạn đang sở hữu một website có lượng traffic ổn, lượng người đọc tốt vậy thì việc nhúng video vào website có thể giúp bạn tăng lượt view fb hiệu quả hơn. Nhúng video vào website không chỉ giúp tăng tương tác cho video của bạn, mà còn giúp cho người xem ở lại website của bạn lâu hơn, giúp website và fanpage/tài khoản cá nhân đều có độ tin cậy cao hơn. 

Traffic là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá được một trang web, vậy nên việc nhúng video như một công đôi việc. Vừa giúp bạn tăng traffic cho website, vừa tăng view và độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Thêm tương tác nhờ vào việc chia sẻ trên các nền tảng khác

Hiện nay không chỉ có facebook là mạng xã hội duy nhất mà chúng ta đang sử dụng, mà còn có instagram, twitter, tiktok, youtube,… Mỗi nền tảng bạn đều sẽ có một danh sách các tài khoản bạn bè và lượng theo dõi khác nhau. Việc đăng video chỉ trên 1 nền tảng có thể chỉ khiến những người dùng đang sử dụng nền tảng đó nhìn thấy, còn những người dùng ở nền tảng khác lại không nhận được. Do đó chia sẻ video đến các nền tảng khác nhau sẽ giúp bạn tăng lượt xem video facebook dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và cũng đồng thời kéo được thêm tương tác trên các nền tảng mạng xã hội khác của bạn.

Phía trên là một số mẹo giúp bạn tăng view facebook hiệu quả, với dichvu79 bạn có thể dễ dàng đạt được lượng tương tác mong muốn với công cụ mà chúng tôi cung cấp. Trải nghiệm ngay!

Bạn có thể liên hệ ngay với DichVu79 qua thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký