Dịch vụ SEO

SEO là dịch vụ phổ biến mà không chỉ các cá nhân mà các công ty đều cần đến. Đây là một dạng dịch vụ nhằm giúp tăng khả năng khách hàng tiếp cận đến cá nhân và doanh nghiệp thông qua các website xuất hiện trên Google.

Chúng tôi, Dichvu79 có thể nói là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu dành cho mọi người. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống chọn lọc từ khóa chuyên nghiệp hoàn toàn có thể giúp cải thiện “điểm số” cho website của quý khách.

Dịch vụ SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn được gọi là SEO, đây là một phương pháp nhằm hỗ trợ việc tối ưu hóa website dựa trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới – Google. Để thành công trong lĩnh vực này, điểm mấu chốt nằm ở việc chọn lựa từ khóa (keyword), sao cho thật sự chính xác, đơn lẻ và riêng biệt.

Vai trò của SEO trong thời điểm hiện tại có thể nói là cực kỳ quan trọng, kèm theo sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhu cầu dành cho dịch vụ này ngày càng tăng. Nhiều lý do dẫn đến nhu cầu này là vì:

 1. Sau đại dịch Covid-19, đa phần người dân đã dần làm quen với cuộc sống công nghệ, nghĩa là họ quen với việc dò tìm mọi thứ qua internet, mua sắm vật dụng hoặc đặt trước dịch vụ nào đó.
 2. Sự thuận tiện trong việc quảng bá thương hiệu của nhãn hàng, công ty đến với người tiêu dùng. Trở nên vượt trội và bắt mắt hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Chi phí bỏ ra cho các dịch vụ SEO thường rẻ hơn so với các dịch vụ marketing truyền thông. Đôi khi hiệu quả mang lại là gần như nhau.

Seo là gì

Đó là lý do mà nhiều cá nhân và công ty đã tìm đến các dịch vụ SEO để có thể được hỗ trợ trong việc kéo tương tác về cho website.

Ngày nay các công ty tranh nhau dựng website và bắt đầu thực hiện các thủ thuật để thu hút lượng lớn người “ghé thăm” website của mình, tuy nhiên để kéo tương tác thì thường có hai cách thật sự mang lại hiệu quả:

Cách thức 1: Quảng cáo với Google

 • Bất kỳ điều gì cần “bỏ tiền” ra thì đều cũng mang lại hiệu quả hơn so với miễn phí, khi bỏ phí chạy Google điều mà nhiều người cân nhắc chính là có nên hay không?
 • Thật ra bản chất của việc chạy ads Google chính là có thể để website của chúng ta đạt thứ hạng đầu tiên một cách đơn giản, nhanh gọn mà không cần thông qua các cách thức khó nhằn khác.
 • Đổi lại bạn phải chịu một khoản chi phí để nhận lại những tương tác click vào website. Nhưng vị trí top đầu tìm kiếm không phải rất hấp dẫn sao?
 • Tuy nhiên với những công ty nhỏ, mới khởi nghiệp thì chi phí marketing này thật sự khá cao so với họ. Mỗi lượt click với chi phí cao lại không mang đến doanh thu khả thi, thì không phải sự lựa chọn hoàn hảo cho họ.
 • Vậy nên để cân nhắc có chạy quảng cáo Google hay không thì phải nhìn nhận về tình hình tài chính của công ty một cách thực tế, nếu không đủ chi phí để chạy thì nên chọn cách thức khác.

quảng cáo google

Cách thức 2: Ứng dụng SEO

 • Thời điểm 2010, khi mà mạng internet trở nên phổ biến tại Việt Nam hơn thì việc viết lách cũng lên ngôi. Lúc đó rất dễ cho các website nhận được lượng tương tác cao, bộ từ khóa cũng tương đối đơn giản.
 • Thời đại càng phát triển càng nhiều các website xuất hiện, từ khóa càng trở nên muôn hình muôn dạng, vậy nên SEO đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu. Nhờ có SEO mà phần lớn các website lớn đã luôn có thể đứng vững trên vị trí đầu tiên trong lượt tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.
 • Nhiều ví von rất hay là “SEO như nền móng nhà”, xây dựng càng kiên cố thì phát triển về sau càng bền vững. Do đó lựa chọn dịch vụ SEO là điều mà nhiều cá nhân và công ty lớn nhỏ tại Việt Nam ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ có những gì?

Trên cơ bản, dịch vụ SEO chính là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhờ đó nâng cao khả năng tiếp cận của khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Vậy nên thông thường các dịch vụ tổng thể sẽ bao gồm các hoạt động cụ thể như sau:

 • SEO từ khóa: Tra cứu, chọn lọc, và ứng dụng từ khóa phù hợp với website của khách hàng
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO: Lên nội dung chuẩn SEO, bên cạnh đó ứng dụng khéo léo các từ khóa để bài viết có khả năng index trên Google sớm và có được thứ hạng cao.
 • SEO website: Tổng hợp các dịch vụ từ chọn lọc bộ từ khóa, đẩy tương tác website bằng các link, và lên nội dung cho website.
 • Dịch vụ SEO Google maps: Tất cả các dịch vụ chọn lọc nhằm kéo định vị thương hiệu website hoặc địa điểm của doanh nghiệp nằm trong top tìm kiếm trên bản đồ Google.

Seo tổng thể

Điểm mấu chốt của dạng dịch vụ SEO tổng thể chính là trải nghiệm người dùng, đội ngũ SEO sẽ tìm cách khai thác từ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các từ khóa ngắn, trung và từ khóa dài để khiến website thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người dùng và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho họ.

Ngược lại với SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung vào tối ưu từ khóa và backlink.

Dịch vụ SEO từ khóa

Đây là một trong những dịch vụ phổ biến trong mảng SEO, cốt lõi của dịch vụ này sẽ tập trung vào 2 điểm:

 1.  Kỹ thuật SEO
 2. Hệ thống backlink.

SEO từ khóa sẽ ngắn hạn hơn so với SEO tổng thể, mọi hoạt động sẽ tập trung cho mục đích mang từ khóa ngắn đạt top tìm kiếm nhanh chóng. Một khi SEO từ khóa thành công, website sẽ được biết đến rộng rãi hơn, từ đó chuyển hóa thành khách hàng thực tế.

Lựa chọn đơn vị dịch vụ SEO

Với sự phát triển của ngành SEO, không ngừng có các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ra đời. Đi đôi với sự dễ dàng để lựa chọn ra được dịch vụ phù hợp với nhu cầu ra thì không ít trường hợp các cá nhân, doanh nghiệp đã gặp phải những đơn vị làm ăn không uy tín, gây thiệt hại lớn cho quá trình marketing của họ. Vậy nên hãy quan tâm những điều sau để có sự lựa chọn an toàn nhất:

 • Nơi cung cấp dịch vụ rõ ràng: Các dịch vụ được đề rõ và giải thích cụ thể cho khách hàng, nhờ đó khách hàng dễ dàng nhận biết đâu là dịch vụ cần thiết để lựa chọn.
 • Cung cấp giá dịch vụ đầy đủ: Luôn có hợp đồng kèm theo và đề rõ chi phí chi cho những dịch vụ gì, nếu một đội ngũ có thái độ dấu diếm thông tin về giá thì nên cẩn thận.
 • Nhận xét từ những đối tác và khách hàng trước đó: Nếu một đội ngũ cung cấp dịch vụ SEO nhận được những nhận xét tốt từ đối tác và khách hàng từng làm việc với họ, thì đó là điểm cộng dành cho đội ngũ này.
 • Luôn kịp thời báo cáo tiến độ: Đối với những đội ngũ chuyên nghiệp, trong quá trình làm việc, họ sẽ luôn báo cáo với đối tác về tình hình đang diễn ra, nhờ đó có thể cùng nhau đưa ra quyết định khi gặp các vấn đề khó khăn.

Nếu bạn đang tham khảo dịch vụ ở một đơn vị thiếu thông tin về dịch vụ và giá thì nên cảnh giác ngay! Bạn có thể vẫn sẽ được thực hiện dịch vụ SEO, nhưng kết quả chắc rằng không mấy khả quan.

Tầm quan trọng của dịch vụ SEO

Như đã đề cập phía trên, việc một website được SEO chuẩn sẽ không chỉ đơn giản là giúp một trang web xuất hiện tại trang đầu của một hệ thống tìm kiếm nào đó, mà lợi ích mang lại còn lớn hơn thế:

 • Tăng khả năng tiếp cận của khách hàng: Để thành công mang đến sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng thì đầu tiên bạn cần phải để khách hàng biết được những sản phẩm đó có tồn tại. Vậy nên việc ứng dụng SEO sẽ giúp cho những thông tin đó dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, khi mà họ đang tìm kiếm những từ khóa liên quan đến nó.
 • Thúc đẩy quảng bá đến cho thương hiệu: Một thương hiệu khi được càng nhiều khách hàng biết đến, thì chỉ cần nhắc đến tên là đã biết cung cấp sản phẩm dịch vụ gì. Với dịch vụ SEO, sẽ giúp mang tên tuổi của thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng hơn.
 • Tăng khả năng tạo ra doanh thu cho công ty: Cốt lõi tạo ra doanh thu chính là bán được sản phẩm, dịch vụ. Vậy với việc kéo được tương tác khách hàng đến để biết được sản phẩm thông qua các dịch vụ SEO, nhờ đó những khách hàng tiềm năng này sẽ trở thành khách hàng thật sự.
 • Tăng tính cạnh tranh với đối thủ cùng ngành: Với thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay, một dịch vụ cũng có thể cung cấp bởi rất nhiều công ty và đơn vị khác nhau. SEO như một điểm nhấn để biến công ty trở nên đặc biệt và dễ nhận diện hơn trong mắt khách hàng.

tầm quan trọng của việc seo

Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO

Tại Việt Nam, nếu là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những công ty start up rất khó để sở hữu cho mình một đội ngũ Marketing thật sự chuyên nghiệp. Vậy nên thường các công ty sẽ lựa chọn dịch vụ thuê ngoài theo thời vụ, từng dự án riêng lẻ.

Dịch vụ SEO khác biệt với các dịch vụ Marketing khác ở chỗ, đây là dịch vụ cần hoạt động dài hạn. Để một website từ thời điểm mới xuất hiện trên Google có thể đạt được vị trí top 1 tìm kiếm là điều không hề dễ dàng.

Cần có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng, chia ra từng công đoạn từ bước nghiên cứu bộ từ khóa, cho đến hướng lên nội dung bài và nhiều vấn đề khác nữa. Và khi nền móng này đã vững mạnh, chắc rằng lợi ích nó mang lại cho công ty là vô cùng lớn.

Hiện nay đa phần các công ty tại Việt Nam đều đang thuê dịch vụ SEO bên ngoài vì tính tiện lợi cũng như đội ngũ viết bài SEO sẵn có tại những đơn vị này. Mọi nội dung sẽ được lên kế hoạch chi tiết và phân bổ hợp lý, công ty sẽ không cần phải thực hiện quá nhiều.

Lợi ích seo

Bên cạnh đó, việc thuê dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp giảm phần lớn các chi phí phát sinh không cần thiết. Thông thường những đội SEO đều rất chuyên nghiệp, ví dụ như Dichvu79, có thể cung cấp đến khách hàng mọi dịch vụ với giá vô cùng phải chăng nhưng đảm bảo được chất lượng và đạt được hiệu quả cao.Điều này tạo nên bước đệm để phát triển nếu bạn là một doanh nghiệp muốn thực sự hoạt động lâu dài. Marketing rất rộng, không chỉ trong giới hạn dịch vụ SEO, còn có nhiều dịch vụ khác như quảng cáo social hay marketing trên phương tiện truyền thông khác.

Quy trình SEO của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO 79

Một quy trình SEO hoàn hảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp một vẻ ngoài mới, website của doanh nghiệp cũng trở nên thu hút hơn, tương tác cũng cao hơn. Nhưng để đạt được như vậy phải trải qua những bước như bên dưới:

quy trình seo

Bước 1: Xây dựng bộ từ khóa

Một bộ từ khóa phù hợp với doanh nghiệp và ngành hàng của doanh nghiệp đó chính là bí quyết biến trang web trở nên tối ưu hóa hơn bao giờ hết. Thông thường từ khóa sẽ bao gồm từ chính và từ phụ, từ khóa chính sẽ xuất hiện nhiều hơn và từ khóa phụ sẽ có thể là đại chung, phổ biến, và cũng có thể riêng biệt, đơn lẻ.

Tùy vào tình hình thực trạng của từng ngành hàng và chất lượng website mà đội ngũ SEO sẽ ứng dụng công cụ để xây dựng bộ từ khóa phù hợp nhất.

Bước 2: Lên nội dung cho website

Nội dung trong dịch vụ SEO thường sẽ được phân ra từng chuyên mục lớn, cho đến từng ngách nhỏ. Việc đăng nội dung thường xuyên lên các website cũng là một phần giúp website bạn có những đợt tương tác ổn định đến từ người đọc.

Đó là lý do vì sao một số website bạn sẽ nhận thấy họ mở thêm chuyên mục Tin tức hoặc Chia sẻ. Nhờ đó mà thu hút những người đọc đến tham khảo thông tin, đồng thời có thể thấy được sản phẩm/ dịch vụ từ website đó.

Bước lên nội dung rất quan trọng, vì bạn phải đảm bảo nó sẽ dung hợp với bộ từ khóa đã nghiên cứu phía trên. Do đó một đội ngũ SEO chuyên nghiệp chắc chắn là một sự lựa chọn hàng đầu.

Bước 3: Tăng lượt tương tác

Tương tác không phải chỉ vì bạn đăng bài có bộ từ khóa thì sẽ tự động có, mà ngược lại cần có những hoạt động phía sau đó để thúc đẩy. Có thể đó là một cách thức thực hiện thủ công, cũng có thể là cách thực hiện bằng những công cụ SEO.

Những kiến thức này đòi hỏi doanh nghiệp phải có một nhóm Marketing có hiểu biết để hỗ trợ và thúc đẩy kéo thêm tương tác về cho website.

Bước 4: Biến lượt tương tác thành khách hàng

Bước này phụ thuộc nhiều vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp có thật sự là điều mà người đọc đang tìm kiếm không? Bởi vì bộ phân tích SEO sẽ chỉ biết được bao nhiêu người đã vào xem trang và thời gian ở lại trong bao lâu, không thể hỗ trợ trong việc biến tương tác thành khách hàng.

Tuy nhiên, nhờ có lượt tương tác cao, thương hiệu sẽ dễ dàng được nhận biết hơn, nhiều người sẽ tìm đến xem và đưa ra quyết định mua sản phẩm/ dịch vụ hay không.

Dịch vụ SEO giúp thấu hiểu khách hàng

Việc website phát triển, kéo theo lượng tương tác lớn và tạo ra nhóm khách hàng tiềm năng. Nhờ đó doanh nghiệp có thể biết được hành vi tiêu dùng của nhóm khách này, và từ đó mới thấu hiểu được khách hàng để tạo ra những dịch vụ, sản phẩm chất lượng hơn.

Việc đọc vị được khách hàng hay thấu hiểu khách hàng là một hoạt động rất quan trọng để doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài. Và khi có dịch vụ SEO, doanh nghiệp không chỉ sở hữu lượt tương tác lớn có khả năng tạo ra nhóm khách hàng tiềm năng, mà còn có thể giúp doanh nghiệp hiểu hơn về hành vi của khách hàng.

Tuy nhiên , nếu bạn không lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp thì rất khó có thể đi đường dài được.

Dịch vụ SEO 79

Là một trong những hệ thống về Digital Marketing uy tín số 1 Việt Nam, Dichvu79.com luôn được khách hàng đánh giá tốt về các dịch vụ SEO mà chúng tôi từng mang lại. Đây là thứ chúng tôi mang lại cho khách hàng:

 • Cung cấp những dịch vụ SEO trọn gói hàng đầu cho khách hàng, đảm bảo sẽ mang đến kết quả tốt 100% đến cho khách hàng.
 • Đảm bảo SEO cho từ khóa lên top tìm kiếm của Google, và các hệ thống tìm kiếm khác.
 • Hỗ trợ xây dựng một website tiêu chuẩn và tiềm năng, mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng.
 • Hạn chế các rủi ro khi thực hiện chạy quảng cáo Google.
 • Đảm bảo hiệu quả theo đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng.
 • Rõ ràng mọi chi phí, đảm bảo khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể an tâm.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ:

 • Tiết kiệm được thời gian: Không cần bận tâm về các vấn đề liên quan đến SEO, không cần mất thời gian kiểm soát thêm nhân viên thời vụ,….
 • Tiết kiệm được chi phí: Không cần bỏ ra để thuê bộ đội ngũ Marketing chính thức, không cần bỏ chi phí lớn để chạy quảng cáo Google,…
 • Tiết kiệm được sức lực: Không cần tốn công sức lên kế hoạch để dựng website, không cần tự mình đi nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung,… vì đã có đội ngũ chuyên nghiệp thay bạn làm điều đó

Dịch vụ seo tại Dichvu79

Việc mà bạn cần khi đến với chúng tôi là , kiểm tra những hiệu quả mà chúng tôi mang lại, đánh giá và đưa ra nhận xét để chúng tôi có thể tiếp tục phát huy tốt. Hãy hợp tác cùng chúng tôi nếu bạn đang cần một dịch vụ SEO thật sự chuyên nghiệp

Phía trên là tất cả những thông tin về dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn dịch vụ SEO và hiểu rỏ hơn về chúng tôi DICHVU79. Cảm ơn các bạn.

Bạn có thể liên hệ ngay với DichVu79 qua thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký