Dịch vụ tăng follow facebook, hack follow facebook nhanh chóng an toàn

Facebook được xem là mạng xã hội có mặt khá sớm tại Việt Nam, sở hữu hơn 2,3 tỷ tài khoản người dùng hoạt động mỗi ngày, Facebook có thể được xem là thị trường thông tin hàng đầu và công cụ hỗ trợ kế hoạch truyền thông đạt hiệu quả. Tuy nhiên, vì số lượng thông tin cập nhật vào mỗi ngày là rất lớn, để có thể trở thành một trong những bài đăng có thông tin nổi bật, tiếp cận đến nhiều người nhất có thể thì cần phải đạt được nhiều tiêu chuẩn khác nhau, trong số đó chính là tăng follow facebook cho tài khoản cá nhân/ fanpage/ hội nhóm.

Một tài khoản có tầm ảnh hưởng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp hay các nhà bán hàng nhỏ lẻ. Do đó rất nhiều người tìm cách để tạo ra những nội dung thu hút, có thể tiếp cận được nhiều người, để từ người dùng lạ trở thành người theo dõi tài khoản. Tất nhiên, việc tạo ra nội dung thực sự thu hút tương tác là điều không dễ dàng, vậy nên các thủ thuật và công cụ hack facebook đã ra đời để hỗ trợ người dùng.

Hỗ trợ tăng sub facebook, hack follow facebook bằng công cụ vô cùng đơn giản, an toàn 100%, đảm bảo không gây hại cho tài khoản.

Follow là gì? Lợi ích của tăng sub facebook 

1. Follow, follower, follow up là gì?

Follow là thuật ngữ tiếng Anh ý chỉ hành động theo dõi một ai đó. Trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter,… thì follow chính là hành động chọn tương tác theo dõi một tài khoản nào đó. Tính năng này thể hiện rằng bạn muốn biết và được cập nhật hoạt động của tài khoản đó một cách nhanh chóng và thường xuyên, như vậy sẽ dễ dàng nắm bắt hoạt động, nội dung mà cá nhân, tổ chức, hội nhóm đó vừa đăng tải.

Nếu follow nghĩa là theo dõi, vậy follower facebook nghĩa là người theo dõi facebook, khi trở thành follower của bất kỳ tài khoản cá nhân, tổ chức hay hội nhóm nào đó, bạn sẽ được đề xuất, thông báo về nội dung họ vừa đăng tải thường xuyên nhất.

Người dùng facebook sau khi thực hiện follow sẽ trở thành follower, và thực hiện hành động unfollow để ngừng theo dõi tài khoản nào đó. Tại Facebook, với tính năng bỏ theo dõi, bạn vẫn có thể là bạn bè của tài khoản đó, và thuật toán của facebook sẽ ngừng cập nhật thông tin mới của tài khoản đó cho bạn.

Một thuật ngữ khác nữa là Follow up, nghĩa là hành động theo dõi, giám sát, chủ động cập nhật thông tin của ai đó, tuy nhiên đây là thuật ngữ dùng cho các ứng viên theo dõi chờ đợi kết quả từ nhà tuyển dụng sau khi đã tham gia phỏng vấn.

Hiện nay tính năng theo dõi của Facebook được thiết lập đa dạng giúp người dùng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Có 4 tính năng cụ thể của follow dành cho người dùng: 

 • Mặc định: hiển thị bài viết thường, có thể sót vài bài đăng nhỏ.
 • Yêu thích: ưu tiên, luôn hiển thị đầu bảng tin, thông báo khi có phát sóng trực tiếp, bài đăng mới.
 • Tạm ẩn: tạm dừng theo dõi trong vòng 30 ngày, giảm các tương tác với tài khoản, không hiển thị bài đăng của tài khoản ở bảng tin.
 • Dừng theo dõi: ngừng hẳn theo dõi tài khoản.

2. Lợi ích khi tăng follow facebook

 1. Đối với cá nhân: Follow giúp người dùng có thể tối ưu hóa thông tin, nội dung đề xuất ở bảng tin cho mình, những bài đăng của tài khoản người dùng theo dõi sẽ được ưu tiên, người dùng có thể nhanh chóng cập nhật thông tin, tìm hiểu ngay được hoạt động hiện tại, nhờ đó nắm bắt được nhiều hơn.
 2. Đối với doanh nghiệp: Tăng follow fb là công cụ vô cùng hoàn hảo để giúp doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch, chiến lược marketing, truyền thông của họ. Hỗ trợ doanh nghiệp đưa thương hiệu đến gần hơn với công chúng, không giới hạn không gian và thời gian, tăng độ nhận diện của thương hiệu. Tập trung được vào nhóm người dùng tiềm năng, đưa được các thông tin khuyến mãi, ưu đãi, sản phẩm mới nhanh chóng đến với người theo dõi, tăng follow facebook còn giúp doanh nghiệp tăng được khả năng chuyển đổi. Một tài khoản doanh nghiệp được đánh giá uy tín cao thường sở hữu rất nhiều follower, từ hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn, hàng triệu.

Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook

Khi người dùng thực hiện tương tác nhấn nút theo dõi tài khoản cá nhân khác, trang, hoặc hội nhóm, chính là mong muốn được nhận thêm thông tin, nội dung từ tài khoản đó. Do vậy, các cá nhân, doanh nghiệp đều hi vọng tài khoản Facebook có thể thu hút được lượng lớn các follower. Vậy đâu là cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook mà bạn cần có thể áp dụng thử:

1. Phương pháp tăng sub facebook truyền thống

 • Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn: Facebook có tính năng gợi ý những người bạn có thể quen, xuất hiện khi bạn lướt Newfeed. Bạn có thể kết bạn ngay với những người này vì có khả năng cao họ sẽ theo dõi lại tài khoản của bạn.
 • Đặt chế độ công khai cho mọi bài đăng: Khi đăng tải bất kỳ bài viết nào bạn nên chọn chế độ công khai, có nghĩa là tất cả mọi người dù có theo dõi hay không đều có thể nhìn thấy được bài đăng của bạn trên Facebook.
 • Mời bạn bè like, share để tăng tương tác: Đây là cách tận dụng mối quan hệ cá nhân như bạn bè, người quen nhờ họ tương tác với các bài đăng bằng cách like, share. Cách này giúp trang cá nhân và bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi người mới thành follower.
 • Sáng tạo nội dung viral, xu hướng: Ai cũng cảm thấy thu hút, hứng thú với những nội dung hài hước, theo xu hướng mới nhất. Nếu bạn tạo được các nội dung như vậy thì mọi người sẽ tự động theo dõi, tương tác với bạn mà không cần phải tìm kiếm follower một cách thủ công.
 • Sử dụng hashtag để tăng tính thu hút: Người dùng mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng cũng thường tìm kiếm các chủ đề mình quan tâm bằng các hashtag. Vì vậy, trong các bài viết bạn hãy thêm càng nhiều hashtag càng tốt nhưng phải lưu ý là có liên quan trực tiếp đến nội dung bài viết.
 • Seeding trên fanpage, group để thu hút follower: Nếu fanpage của bạn vừa mới thành lập và chưa có nhiều người biết đến thì đây là cách rất hữu hiệu nhưng hơi tốn thời gian của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các fanpage nổi tiếng, các group, cộng đồng có cùng chủ đề, lĩnh vực với fanpage của bạn để đăng bài hoặc bình luận bên dưới các bài đăng để tăng độ tiếp cận đến các đối tượng có cùng sự quan tâm trong lĩnh vực, chủ đề đó.
 • Tổ chức giveaway, minigame, livestream: Các trò chơi có phần thưởng là một cách dễ thu hút nhiều người nhất vì hầu hết ai cũng muốn nhận được quà miễn phí. Bạn có thể thêm các yêu cầu follow, thích trang để tăng follow cho fanpage của mình. Bên cạnh đó, livestream cũng là hình thức hiệu quả vì có sự tương tác trực tiếp, sinh động, dễ thu hút mọi người quan tâm đến.
 •  Liên kết trang Facebook với website: Nếu bạn có một website có cùng chủ đề với fanpage, đặc biệt là website bán hàng thì hãy liên kết chéo 2 trang này với nhau. Cách này sẽ giúp cho cả 2 trang fanpage và website của bạn tự giới thiệu nhau và tăng tỷ lệ nhận biết, tỷ lệ theo dõi trang.
 •  Chạy quảng cáo để tăng sub Facebook: Nếu bạn thật sự muốn “nâng cấp” fanpage của mình thì hãy mạnh dạn đầu tư tiền để chạy quảng cáo. Facebook sẽ giúp bạn phân phối bài viết đến số lượng lớn người dùng có khả năng quan tâm đến fanpage của bạn nhất. Đây là một cách rất hiệu quả nhưng phải tốn chi phí.

2. Sử dụng dịch vụ hack Follow Facebook, Tăng sub facebook

Với mong muốn mang đến những công cụ hỗ trợ tốt nhất đến cho người dùng muốn khai thác facebook, Dichvu79 cung cấp đến bạn mẹo tăng sub fb cực kì nhanh chóng dễ dàng, đảm bảo an toàn cho tài khoản và thành công đạt được lượt theo dõi mong muốn.

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook, dảm bảo an toàn – uy tín, tỷ lệ thành công 100%, chi phí dịch vụ rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Cơ chế hoạt động của dịch vụ hack sub facebook sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:

 • Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
 • Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
 • Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
 • Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
 • Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Khi quyết định sử dụng dịch vụ Tăng Follow Facebook, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng tương tác không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản facebook của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng tương tác một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng sub facebook, tăng follow facebook nhanh gọn:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới.

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công hack sub facebook mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Dichvu79 đảm bảo thành công lên đến 100%, hỗ trợ tài khoản facebook kéo được nhiều tương tác nhất có thể. Uy tín – chất lượng – không cần token, việc bạn chỉ cần là thực hiện mua và quan sát số liệu của tương tác.

Liên kết với các hội nhóm hoặc mở rộng phạm vi chia sẻ thông tin

Quảng bá trang cá nhân trên website: Nếu bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp đang sở hữu một website riêng có lượng tương tác nhất định, vậy bạn hãy tận dụng lượng người truy cập đó để tăng follow facebook cho bạn.

Tùy thuộc vào loại hình website, bạn sẽ chèn liên kết trang cá nhân tại đầu trang, giữa trang, hoặc cuối trang. Một số trường hợp, bạn có thể để khung chat facebook để người dùng có thể trực tiếp thông qua đó đi đến trang của bạn. Cách thức linh hoạt này đã được nhiều đơn vị, thương hiệu bán hàng áp dụng, và đạt được hiệu quả tốt.

Tham gia vào các hội nhóm để tương tác chéo cũng là một cách mà nhiều người đang áp dụng, tuy nhiên bạn cần đặt lòng tin cho những tài khoản không quen biết. Áp dụng đúng câu “có qua có lại mới toại lòng nhau”, khi bạn được hỗ trợ follow từ họ thì cần hỗ trợ follow lại họ.

Phía trên là một số mẹo giúp bạn tăng sub facebook hiệu quả, với dichvu79 bạn có thể dễ dàng đạt được lượng follow mong muốn với công cụ mà chúng tôi cung cấp. Trải nghiệm ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký