Hack like comment Facebook thành công chỉ với 3 bước

Nếu bạn nghĩ rằng một bài đăng Facebook chỉ cần có tương tác bên ngoài như like, share, bình luận đã là đủ thì bạn đã sai lầm rồi. Để có thể khai thác tốt nhất bài đăng của bản thân và mang nội dung đến thêm càng nhiều người tiếp thì bạn cần phải tăng like bình luận Facebook.

Việc Hack like comment Facebook dễ dàng mà không cần đến bất kỳ chuyên gia nào, công cụ hỗ trợ hàng đầu đến từ dichvu79. Tư vấn miễn phí mọi khung giờ, trải nghiệm ngay!

Vậy like bình luận là gì, công dụng thực chất của like bình luận và bạn cần làm gì để tăng like cmt cho cả tài khoản cá nhân và cả trang Facebook. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Ý nghĩa của việc like cmt Facebook

Chắc hẳn bất kỳ ai sử dụng mạng xã hội cũng hiểu được mục đích của các biểu tượng tương tác trên bài đăng của Facebook. Like hay yêu thích là nút tương tác được sử dụng để người dùng đưa ra đánh giá chủ quan về nội dung bài đăng đó bằng các icon cảm xúc (trước đây chỉ có icon like). 

Việc like tương tác, thả icon cho bài đăng là cách giúp nội dung bài đăng được chú ý nhiều hơn, thu hút hơn, độ tin tưởng cao hơn, được đề xuất nhiều hơn trên newfeed. Vậy việc tăng like cmt facebook mang ý nghĩa gì? 

Điều mà tương tác like, thả icon trên bài đăng mang đến cũng sẽ tương tự đối với bình luận. Nghĩa là, khi càng có nhiều lượt tương tác trên bình luận đó, bình luận của bạn sẽ được đẩy lên hàng đầu, được nhiều người chú ý hơn. Đồng thời, nhờ vào bình luận có nhiều tương tác, cũng giúp ích cho bài đăng được kéo tương tác theo.

Tương tự như like, like bình luận facebook cũng được chia ra làm hai dạng, chính là like ảo và like thực tế:

 • Like thực tế chính là tài khoản thật, thực sự nhấn nút like hoặc thả icon tương tác với bình luận. Đây chính là hành vi của người dùng mạng xã hội, mang ý nghĩa đánh giá của họ đối với bình luận trên.

Chỉ với 1 lần like của tài khoản thật, thuật toán facebook sẽ xác định đây là bình luận mà người dùng yêu thích từ đó xác định mối quan tâm của người dùng đối với chủ đề của bài đăng. Bài viết có thể nhờ vào những tương tác like bình luận mà được kéo tương tác theo. Một mũi tên trúng 2 đích.

 • Với like ảo là do hệ thống ảo tạo ra, là mẹo hack like comment Facebook mà nhiều người đang ứng dụng, chỉ mang ý nghĩa như một lớp vỏ che đậy bên ngoài, có tác dụng “đánh bóng hình ảnh” cho bình luận đó. Thử tưởng tượng bạn đang ở trong một cuộc thi về bình luận có nhiều tương tác, việc bạn có nhiều tương tác sẽ giúp bạn dễ dàng thắng giải hơn. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp tốt và sẽ tồn tại nhiều rủi ro gây nguy hại cho tài khoản của bạn, nếu không sử dụng đúng dịch vụ uy tín.

Hack like comment facebook, auto like cmt facebook cực đơn giản

Dịch vụ Hack like comment Facebook tại Dichvu79 đã có mặt để hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Dichvu79 luôn mang đến các gói mua like, tương tác trên các phương tiện mạng xã hội uy tín và chất lượng. 

Cơ chế hoạt động của dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:

 • Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
 • Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
 • Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
 • Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
 • Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Khi quyết định sử dụng dịch vụ hack like comment facebook, các bạn chắc chắn đều hiểu rằng đây là biện pháp tăng like không chính thống, có thể gây ra nguy hại cho tài khoản facebook của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ miễn phí trên mạng. Tại Dichvu79 bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng like một cách nhanh chóng, thành công cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like comment facebook, tăng like bình luận facebook tại Dichvu79:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công tăng like bình luận facebook mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Dichvu79 đảm bảo thành công lên đến 100%, hỗ trợ tài khoản facebook kéo được nhiều tương tác nhất có thể. Uy tín – chất lượng – không cần token, việc bạn chỉ cần là thực hiện mua và quan sát số liệu của tương tác.

Một số lưu ý khi sử dụng các dịch vụ hack like cmt facebook bên ngoài

Lợi ích từ việc tăng tương tác facebook chắc chắn bạn cũng đã biết, một bài đăng có sức ảnh hưởng sẽ giúp giảm bớt rất nhiều chi phí trong chiến dịch marketing online của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Chỉ cần có được tương tác, bạn hoàn toàn có thể:

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp, thương hiệu xây dựng uy tín, gần gũi hơn đối với người dùng.
 • Tạo hiệu ứng đám đông bằng tương tác số lượng lớn. Khi một bài viết hoặc trang có lượng tương tác cao, dễ dàng kích thích sự tò mò của mọi người, từ đó dẫn đến nhiều sự quan tâm.
 • Nếu tìm hiểu về thuật toán của facebook, bạn sẽ biết rằng bài đăng càng có nhiều lượt tương tác thì càng có nhiều cơ hội được đề xuất trên newfeed của nhiều tài khoản khác nhau. Đây là bước đi vô cùng có lợi nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn xây dựng thương hiệu đến gần với công chúng hơn.

Do vậy cũng không lạ gì khi nhiều người lựa chọn cách hack like để kéo tương tác nhanh chóng, giảm thiểu các chi phí phát sinh và tăng nhanh tiến độ của dự án. Tuy nhiên bạn cần biết rằng một phương pháp nhanh sẽ đi đôi với rủi ro, việc sử dụng thủ thuật hack like comment facebook khả năng sẽ gây lộ thông tin tài khoản của bạn, dẫn đến việc tài khoản dễ dàng bị đánh cắp. Do đó cần thận trọng trong việc lựa chọn ứng dụng, website hỗ trợ hack, auto like facebook.

Thủ thuật hack like comment facebook là công cụ hỗ trợ được bên thứ 3 tạo ra, không phải là công cụ chính thống thuộc về Facebook. Do đó rủi ro mang lại là có:

 1. Nếu bạn không sử dụng đúng dịch vụ uy tín, khả năng cao bạn sẽ bị đánh cắp tài khoản trong lần đầu sử dụng. Do các dịch vụ miễn phí thường sẽ yêu cầu cung cấp vài thông tin, và từ những thông tin đó họ sẽ lấy được thông tin tài khoản của bạn.
 2. Nếu công cụ hỗ trợ không đạt chuẩn, hệ thống sẽ cho ra nhiều lượt like ảo, dễ dàng bị thuật toán Facebook “bắt” được. Do đó rất dễ có khả năng khiến tài khoản của bạn rơi vào nguy cơ bị hạn chế tương tác, bị “đánh gậy”, và thậm chí là bị khóa vĩnh viễn.

Bên cạnh các thủ thuật tăng like bình luận fb thông qua công cụ thì bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp miễn phí. Tất nhiên những phương pháp này đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và có kế hoạch dài hạn cho nó.

Tăng like bình luận facebook tự nhiên

Tăng tương tác Facebook tự nhiên là các biện pháp thu hút lượt thích tự nguyện từ những người dùng khác trên Facebook bằng các biện pháp truyền thống:

 1. Nội dung liên quan đến bài đăng: Bình luận chính là tương tác bạn dùng để trả lời bài viết trên, vậy bạn cần phải đưa ra những nội dung liên quan đến bài đăng, nếu không sẽ khiến người dùng khác không hiểu và bỏ qua bình luận của bạn.
 2. Chia sẻ đường link: Đây là cách nhiều bạn đã áp dụng, nếu nội dung của bài đăng chỉ có văn bản chia sẻ, không có bằng chứng hay trích dẫn rõ ràng liên quan. Việc lợi dụng chia sẻ link để thu hút tăng like comment facebook là một ưu thế.
 3. Hình ảnh thu hút, bắt mắt: Hình ảnh hoặc một hình gif nho nhỏ sẽ vô cùng có sức hút nếu bạn biết cách vận dụng. Phần lớn mọi người sẽ dễ dàng chú ý đến những hình ảnh đẹp (trai xinh gái đẹp), và những hình ảnh mang tính hài hước.
 4. Nội dung thú vị, hài hước: Trả lời lại bài đăng bằng giọng điệu dí dỏm, mang chút yếu tố hài hước sẽ khiến bạn ghi điểm với người dùng facebook khác. Hoặc có thể là một bình luận mang đến kiến thức mới, bổ sung hoặc phản biện lại bài viết sẽ thực sự rất thu hút mọi người.

Còn nếu bạn đang trong một mini game đòi hỏi bạn cần đạt lượng like cao nhất để giành chiến thắng, vậy thủ thuật hack like cmt facebook chính là điều bạn cần ngay bây giờ. Truy cập ngay: https://like79.app/login/  Đăng ký tài khoản và bắt đầu ngay bây giờ nào.

Sức mạnh của mạng xã hội là điều mà không ai phủ nhận được, để có thể tồn tại tốt trong thị trường đầy cạnh tranh này, bạn cần chuẩn bị cho mình không ít những kiến thức và lợi dụng các công cụ để hỗ trợ tốt cho chiến lược marketing quảng bá thương hiệu. Một tài khoản có lượt tương tác tốt, mang đến lợi thế và tầm ảnh hưởng rất lớn cho doanh nghiệp hoặc cá nhân. Hãy tưởng tượng rằng, chỉ cần một bài viết của bạn, bạn đã có thể thay đổi suy nghĩ của hàng trăm, hàng triệu người khác, có thể dẫn dắt người dùng mạng xã hội và trở thành người có sức ảnh hưởng. Mọi thứ chỉ bắt đầu bằng việc tăng thêm lượt like, theo dõi cho facebook. 

Dichvu79 đảm bảo thành công lên đến 100%, hỗ trợ tài khoản facebook tăng like bình luận Facebook dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký