Dịch vụ tăng like youtube short, mua lượt thích youtube short uy tín

Mạng xã hội là một thế giới kỳ diệu, luôn mở ra những cánh cửa mới để các doanh nghiệp đến gần hơn với khán giả của mình. Và Youtube mới đây đã cho ra mắt YouTube Shorts, một tính năng mà các marketer không nên bỏ lỡ.

Sau thành công của các nền tảng video dạng ngắn khác như Tiktok, Instagram Reels, thì Youtube short đã và đang có hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giờ đây, người sáng tạo nội dung có thể sử dụng các video ngắn từ 15 đến 60 giây để nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu và thúc đẩy mức độ tương tác. Trong bài viết này, Dichvu79 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Youtube shorts là gì? và cách tăng like youtube short đơn giản dành cho người mới nhé!

Youtube Short là gì? Lợi ích của việc tăng like youtube short mang lại.

YouTube Shorts là một tính năng mới của YouTube, cho phép người dùng tạo và xem video ngắn dưới 60 giây. Tương tự như TikTok, YouTube Shorts cho phép bạn tạo video ngắn, thú vị và sáng tạo bằng cách sử dụng âm nhạc, hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa.

Youtube short là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp thu hút khán giả đăng ký kênh Youtube của thương hiệu, và xa hơn là thúc đẩy họ tiến xa hơn trong hành trình khách hàng.

Tăng like youtube short là tăng like tự động cho video Youtube short một cách nhanh nhất. Cụ thể khi đăng video lên kênh Youtube sẽ có nhiều lượt yêu thích, comment, share và lượt view cao. Vì thế, tăng like youtube short ngày được rất nhiều bạn trẻ áp dụng để phát triển kênh. Hình thức tăng like phổ biến thường gặp nhất là mua like hoặc trả phí cho những tool tăng like ảo, giúp video có nhiều like trong khoản thời gian ngắn.

Tăng lượt like trên YouTube Shorts có nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Tăng khả năng tiếp cận: Lượt like cao trên YouTube Shorts giúp video của bạn xuất hiện trong nhiều trang tìm kiếm và được đề xuất cho người dùng khác. Điều này có thể tạo ra sự tăng trưởng đáng kể về lượt xem và người đăng ký kênh của bạn.
 • Tạo lòng tin: Khi một video có nhiều lượt like, nó tạo ra một ấn tượng tích cực với người xem. Điều này có thể thúc đẩy họ để xem và tương tác với nhiều video khác của bạn, tạo ra một cộng đồng hâm mộ và tăng khả năng tương tác trên kênh của bạn.
 • Thu hút nhà đầu tư và đối tác: Khi kênh của bạn có nhiều lượt like trên YouTube Shorts, nó trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng. Điều này có thể dẫn đến cơ hội hợp tác, quảng cáo và tài trợ, giúp bạn tạo ra thu nhập từ nền tảng này.
 • Xây dựng thương hiệu: Lượt like cao trên YouTube Shorts giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó tạo ra sự tín nhiệm và sự chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm của người xem và có thể tạo ra cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Tóm lại, tăng lượt like trên YouTube Shorts mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho kênh của bạn, từ tăng khả năng tiếp cận và tương tác đến xây dựng thương hiệu và thu hút cơ hội kinh doanh.

Tăng like youtube short hiệu quả 

Dù có rất nhiều phương pháp tăng like youtube short trên mạng, nhưng chủ yếu được chia làm 2 dạng là dạng thủ công không mất phí và dịch vụ mua like youtube short có tính phí. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy chọn ra đâu mới là phương pháp phù hợp sẽ nằm ở bạn.

Phương pháp tăng lượt thích thủ công

Tạo nội dung hấp dẫn:

Nội dung video là yếu tố quan trọng và cốt yếu nhất để tạo nên kênh youtube của bạn. Một kênh youtube sở hữu lượt tương tác cao, follower ngất ngưỡng, nhưng nội dung thì chẳng tới đâu, không thu hút, hay tiêu cực thì sẽ không được đánh giá tốt và nhanh chóng bị hạn chế giảm tương tác do video không mang tính xây dựng đóng góp cho cộng đồng. 

Một kênh youtube sở hữu những video thú vị và thu hút thường dễ tăng tim youtube short  hơn các kênh không có nội dung hoặc ăn cắp nội dung từ nơi khác đăng lại. Chỉ cần tập trung sáng tạo, bắt kịp xu hướng,… thì bạn đã có thể bắt đầu thu hút được người xem và theo dõi. Bên cạnh đó việc xây dựng content sẽ tạo nên thương hiệu riêng cho bạn, bạn sẽ không bị nhầm lẫn với những người khác, và có người hâm mộ riêng cho mình.

Sử dụng từ khóa phù hợp:

Đảm bảo sử dụng từ khóa phù hợp trong tiêu đề, mô tả và thẻ của video. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy video của bạn khi tìm kiếm trên YouTube.

Chia sẻ trên mạng xã hội:

Hãy chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter, để thu hút sự quan tâm của nhiều người và tăng khả năng tiếp cận.

Tương tác với cộng đồng:

Hãy tương tác với người xem bằng cách trả lời bình luận, hỏi ý kiến và tham gia vào các cuộc thảo luận. Điều này giúp xây dựng một cộng đồng hâm mộ trung thành và tăng khả năng tương tác trên kênh của bạn.

Quảng cáo:

Bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo trên YouTube để tăng khả năng tiếp cận và lượt like cho video của mình. Tùy chọn quảng cáo có thể bao gồm quảng cáo TrueView, quảng cáo bắt đầu trước video, hoặc quảng cáo trên các kênh liên quan.

Đăng video đều đặn và đúng khung giờ vàng

Tại Việt Nam, khung giờ vàng mọi người online (hoạt động trên mạng) sẽ bao gồm:

 • 7 – 8 giờ sáng: đây là thời gian mọi người ăn sáng và cập nhật thông tin đầu ngày
 • 11-13 giờ trưa: đây là giờ nghỉ trưa của dân lao động, mọi người có xu hướng giải trí trong lúc ăn và trước khi ngủ trưa.
 • 18-20 giờ tối: đây là khung giờ sau giờ tan tầm, là khung giờ mọi người sẽ cập nhật thông tin cuối ngày, giải trí, thông thường sẽ hoạt động youtbe nhiều nhất.
 • 22-24 giờ khuya: đây là giờ dành cho những người thức khuya hoặc những bạn trẻ làm việc về đêm, họ có xu hướng giải trí trong khoảng 20-30 phút cuối ngày.

Việc đăng video đều đặn và đúng khung giờ sẽ giúp bạn tiếp cận với người xem một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Việc này không chỉ giúp bạn tăng tim youtube short cho video mà còn giúp người xem không quên mất bạn. Do mỗi ngày đều có hàng trăm ngàn video được đăng tải trên nền tảng này, mà người dùng chỉ tốn có 3 giây để quyết có xem video tiếp hay không, và có thả tim, bình luận cho video đó hay không. Hãy cân nhắc đến phương pháp này nếu bạn muốn tạo nên thật nhiều video có tương tác tốt.

Mua like youtube short trên dichvu79

Thủ thuật tăng like youtube short hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với những người dùng mạng xã hội. Việc sử dụng công cụ hỗ trợ như một phương pháp “lách luật” để giúp tài khoản kéo tương tác nhanh chóng trong thời gian ngắn. Và đã có rất nhiều website và dịch vụ đã xuất hiện để hỗ trợ bạn thực hiện thủ thuật hack này một cách dễ dàng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, thay vì sử dụng công cụ miễn phí trên mạng, bạn nên chọn các dịch vụ tính phí. Như vậy tránh được các trường hợp gây hại cho tài khoản hoặc tệ hơn là mất luôn tài khoản và thông tin.

Dichvu79 cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác trên mạng xã hội và ứng dụng youtube short, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng, mà Dichvu79 còn có thể hỗ trợ:

 • Tăng tương tác nhanh chóng cho các video trên kênh youtube, các lượt like, share, bình luận.
 • Hỗ trợ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung, chi phí thấp, thao tác dễ dàng, đạt hiệu quả.
 • Tăng like yotube short nhanh chóng, hiệu quả 100%

Thực hiện mua tim youtube short, tăng like youtube short theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới.

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Tiktok nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Youtube → lựa chọn loại hình dịch vụ Like Youtube Short mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công mua like youtube short mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn tìm ra được mẹo tăng like youtube short cho mình. Đây những cách đạt hiệu quả và thành công 100% mà nhiều người đang áp dụng, đảm bảo bạn có thể thực hiện dễ dàng và thành công nhanh chóng.

Bạn có thể liên hệ ngay với DichVu79 qua thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký