Viplike – Gói tự động tăng like theo tháng tại DICHVU79.COM

Với thời đại công nghệ thông tin vô cùng tiến bộ như hiện nay, các mạng xã hội như facebook, twitter, instagram, tiktok,… đang trở thành công cụ không chỉ giải trí mà còn là phương thức hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, thương hiệu, tổ chức. Việc tăng thêm tương tác, tăng like sẽ giúp tài khoản có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn, từ đó mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, truyền thông hơn cho chủ sở hữu tài khoản.

Thủ thuật hack like facebook xuất hiện khi ngày càng có nhiều người hiểu được “sức mạnh” tương tác của facebook. Một bài viết có lượng tương tác like “khủng” có thể mang đến nhiều lợi ích cho các nhà bán hàng, doanh nghiệp và các cá nhân. 

VIP like giá rẻ là gói dịch vụ được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ các tài khoản sở hữu thêm nhiều lượt tương tác hơn. Để hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

Dịch vụ VIP like giá rẻ tại Dichvu79

Các gói VIP like giá rẻ do chính Dichvu79 cung cấp sẽ bao gồm các gói nhỏ như:

Vip Like Theo Tháng: Lựa chọn lượng like mong muốn đạt được trong 1 tháng với chi phí cực rẻ, bao gồm nhiều dạng khác nhau như:

 • Like bởi tài khoản có avatar, không giới hạn bài đăng
 • Like bởi tài khoản có avatar, ổn định
 • Like bởi tài khoản có avatar, chậm
 • Vip like group theo tháng: Hỗ trợ lượng like định kỳ trong tháng cho bài đăng trong group (hội nhóm), sử dụng công cụ theo bộ lọc từ khóa, danh sách ID facebook (mặc định like cho bài viết có từ khóa hoặc do ID facebook này đăng tải)
 • Vip comment theo tháng: Hỗ trợ tạo lượng lớn comment tương tác cho bài đăng với mức giá tốt, tự do tùy chỉnh nội dung comment, khoảng thời gian delay giữa 2 lần comment.
 • VIP mắt theo tháng: Mẹo giúp tăng mắt livestream mà nhiều nhà bán hàng online đang ứng dụng, ghi rõ ID và link tài khoản cần chạy, tên tài khoản sau đó chọn gói dịch vụ phù hợp.
 • VIP view video theo tháng: View video sẽ chia làm các loại: xem 3 giây, 10 giây, 15 giây, 30 giây, 1 phút và số lượng video sẽ chạy view trong 1 ngày của bạn.
 • VIP share theo tháng: Share bài viết với nội dung tùy chỉnh, trọn gói trong 1 tháng với số lượng 10 – 200 lượt share.

Một số lưu ý khi đăng bài khi sử dụng gói VIP like theo tháng:

 1. Server 1: time chạy full 24h, đợi nhảy like mới đăng tiếp. Mỗi ngày giới hạn 5 bài. có tụt cao hơn server khác.
 2. Server 2: time chạy 7-23h, có thể chạy full time tùy lúc, Like lên khá nhanh.
 3. Server 3: time chạy 7-24h, giới hạn 1 ngày 7 bài, lên khá nhanh.
 4. Server 4: time chạy 7-23h, là loại like lên tự nhiên siêu chậm, có chập chờn hơn.
 5. Server 5: chạy từ 7-23h. Nên cách bài nhau 60 phút đợi đủ like mới đăng tiếp sót bài có chức năng bù.
 6. Server 7: chạy từ 7-23h. Ổn định sẽ lên rất nhanh, có tụt cao hơn server khác.

Một số thông tin cần biết trước khi cài vip like theo tháng

VIP Like giá rẻ là gói dịch vụ của Dichvu79 chuyên cung cấp hỗ trợ tương tác like facebook cho tài khoản mua dịch vụ. Tùy theo gói cài đặt, tài khoản có thể nhận được lượng like tự động nhảy, tổng like mong muốn sẽ được tính theo tháng, mỗi tài khoản like đều có avatar đầy đủ.

Gói VIP được tạo ra nhằm hỗ trợ dịch vụ like tương tác theo tháng, chỉ cần cài đặt 1 lần, mỗi khi đăng bài thì hệ thống Dichvu79 sẽ tự động quét và tăng tương tác like cho bạn theo gói cài đặt đã tùy chỉnh trước đó. Việc chọn server cũng rất quan trọng, và quan trọng bạn cần lưu ý về cách thức đăng bài sau khi đã cài gói, như vậy sẽ mang đến lượng like tương tác hiệu quả nhất cho bạn.

Ctv vip like chia like tương tác ra làm 2 loại:

 • Like thực tế chính là tài khoản thật, thực sự nhấn nút like hoặc tương tác với bài viết. Đây chính là hành vi của người dùng mạng xã hội, mang ý nghĩa đánh giá của họ đối với bài viết trên.

Chỉ với 1 lần like của tài khoản thật, thuật toán facebook sẽ xác định đâu là nội dung người dùng mong muốn, từ đó đề xuất nội dung đó đến người dùng nhiều hơn. Từ tương tác các nhà bán hàng điện tử sẽ tìm được khách hàng tiềm năng, từ đó kích thích mong muốn mua sắm từ họ, hoặc mong muốn tìm hiểu về thương hiệu của người dùng đó.

 • Với like ảo là do hệ thống ảo tạo ra, là mẹo cài vip like mà nhiều người đang ứng dụng, chỉ mang ý nghĩa như một lớp vỏ che đậy bên ngoài, có tác dụng “đánh bóng hình ảnh” cho bài viết đó, phương pháp này tuy có thể giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận, nhưng lại mang khá nhiều rủi ro, gây nguy hại cho tài khoản facebook chính chủ.

Lợi ích viplike free 2023

Với mạng xã hội facebook, một tài khoản có tương tác tốt sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn và có tầm ảnh hưởng đến cho nhiều người. Một bài viết được cài viplike free 2023 sẽ dễ dàng đạt được số lượng like cao trên mỗi bài đăng, mở rộng phạm vi tương tác cho bài đăng và được đề xuất trên newfeed của nhiều người hơn.

Số lượt like trên facebook không chỉ thể hiện những con số không có ý nghĩa, hay cuộc sống ảo nữa, mà lợi ích của nó mang lại còn hơn cả thế:

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp, thương hiệu xây dựng uy tín, gần gũi hơn đối với người dùng.
 • Tạo hiệu ứng đám đông bằng tương tác số lượng lớn. Khi một bài viết hoặc trang có lượng tương tác cao, dễ dàng kích thích sự tò mò của mọi người, từ đó dẫn đến nhiều sự quan tâm.
 • Nếu tìm hiểu về thuật toán của facebook, bạn sẽ biết rằng bài đăng càng có nhiều lượt tương tác thì càng có nhiều cơ hội được đề xuất trên newfeed của nhiều tài khoản khác nhau. Đây là bước đi vô cùng có lợi nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn xây dựng thương hiệu đến gần với công chúng hơn.

Mỗi một tài khoản cá nhân, trang fanpage, hội nhóm sở hữu lượt tương tác nhờ viplike free, người theo dõi, người tham gia lớn đều dễ dàng tạo lòng tin, dễ dàng thu hút thêm nhiều người tiếp cận các bài đăng của họ. Không chỉ vậy, sức ảnh hưởng của nội dung họ truyền tải có khả năng còn mạnh hơn cả quảng cáo ngày xưa, khi mà thời đại công nghệ đang phát triển một cách vượt bậc và bất kỳ ai cũng có cho mình ít nhất 1 tài khoản mạng xã hội. Từ đó ta có thể thấy mạng xã hội là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong việc quảng bá thương hiệu, thực hiện chiến lược tiếp thị kinh doanh, hay tuyên truyền cho một sự kiện nào đó một cách thuận lợi, dễ dàng mà không mất nhiều chi phí.

Ngoài viplike giá rẻ, Dichvu79 còn cung cấp thêm các dịch vụ?

Cơ chế hoạt động của dịch vụ viplike free 2023 sẽ hoạt động theo cơ chế tương tác chéo, các tài khoản hoạt động tại Dichvu79 có nhiệm vụ tương tác cho nhau, từ đó tạo nên lượng like, tương tác thực tế. Bên cạnh đó Dichvu79 còn mang đến các tính năng khác như:

 • Facebook buff: Like bài viết, theo dõi trang cá nhân, like và theo dõi fanpage, like bình luận, chia sẻ bài viết, đánh giá 5 sao, checkin page, share lives group, tăng member group,…
 • Facebook reel: tăng like reels, tăng bình luận reels, tăng view reels, tăng view nhiều lần, tăng share reel,…
 • Các gói VIP đi kèm gồm có: like theo tháng, view theo tháng, share theo tháng,…
 • Facebook bot: proxy, bot cảm xúc và bình luận, love và comment story, lọc bạn bè không tương tác,…
 • Video live-stream: buff mắt livestream, tăng view video, view 600P-15K tương tác, view facebook story,….

Hướng dẫn sử dụng đăng nhập và sử dụng dịch vụ:

Bước 1: Vào trang chủ của dichvu79.com sau đó nhấp vào nút “Mua”, khi này hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý với đường link là: https://dichvu79.com/register/

Bước 2: Thực hiện tạo mới nhanh chóng bằng cách đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và tạo mới. 

Bước 3: Vào trang chủ của hệ thống, khi này bạn sẽ nhìn thấy mục Facebook nằm trong danh mục Danh sách dịch vụ.

Nhấp vào Facebook → lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn cần → Tiến hành thiết lập và thực hiện mua tương tác. Khi này bạn đã thành công cài viplike free mà không cần bất kì chuyên gia nào.

Điểm mạnh của viplike giá rẻ:

 1. Mỗi một like thể hiện sự ủng hộ và đánh giá của người dùng facebook đối với một dịch vụ, sản phẩm nào đó trên mạng xã hội. Like càng nhiều chứng tỏ người dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn rất nhiều, tăng niềm tin đối với người dùng mới tiếp cận tài khoản.
 2. Mang lại kết quả nhanh chóng, giúp nhiều tài khoản đạt được số tương tác khủng, đảm bảo an toàn mà không gây hại quá mức cho tài khoản của bạn.
 3. Hỗ trợ với mức giá ổn định, đảm bảo chất lượng nhưng không quá đắt, bạn sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều, chỉ cần cài đặt 1 lần và để chạy trong 1 tháng.
 4. Hỗ trợ kéo tương tác về nhiều hơn nhờ vào lượt viplike free đã tạo ra, nhiều người tiếp cận hơn, nhiều người sẽ xem nội dung bài viết của bạn hơn. Sự tò mò có thể giúp bạn tạo nên hiệu ứng đám đông và dẫn dắt được sự chú ý.

Với những lý do trên dịch vụ Viplike giá rẻ được tạo ra để dành cho những tài khoản cá nhân, fanpage, hội nhóm cần kéo tương tác trong thời gian đầu. Hoặc những doanh nghiệp có fanpage cần thực hiện chiến lược marketing ngắn hạn nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian hoặc không có đủ ngân sách để thực hiện. Trải nghiệm và nhận ngay kết quả tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký